Trần Thu Ngân CEO Thomo SV388 tặng sách cho học sinh vùng cao năm 2023

Vẫn như mọi năm, CEO Trần Thu Ngân và đội ngũ công ty Thomo SV388 tiếp tục đến những xã khó khăn vùng núi để hỗ trợ người dân nơi đây. Lần này, bà và công ty đã đến Hà Giang tặng sách cho học sinh vùng cao nơi đây giúp các em có thêm điều kiện được đến trường.

Điểm đến lần này đó chính là xã Lũng Cú, thuộc tỉnh Hà Giang, phần quà đó chính là sách vở cùng với học bổng cho hơn 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng Emmagilmour.com tìm hiều đôi chút về công việc ý nghĩa này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

CEO Trần Thu Ngân tên đầy đủ là Trần Thị Thu Ngân, sinh năm 1986, tại thành phố Hồ Chí Minh. Bà hiện đang là quản lý điều hành và đồng sáng lập của Thomo SV388, công ty có trụ sở hiện nay tại Campuchia. Bà Ngân tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính trường Đại học Ngân hàng. Sau khi ra trường đã làm việc tại nhiều công ty và tập đoàn khác nhau.

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

Nhận thấy công việc không đúng với niềm đam mê của mình, năm 2013, bà Ngân chuyển sang làm công ty Bongdaso và đảm nhiệm vai trò là trưởng nhóm sau 2 năm làm việc. Đến năm 2015, bà sang Campuchia làm quản lý cho các trang web giải trí hàng đầu như SV388, Alo789 và sau 2 năm lại trở về Việt Nam.

Đến năm 2017, bà cũng đội ngũ của mình thành lập nên Thomo SV388 cung cấp dịch giải trí trực tuyến cho người dùng tại Việt Nam. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bà Ngân đã thành công đưa Thomo Sv388 trở thành một trong những trang web có nhiều người tham gia hiện nay và đang có mặt tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Campuchia và Philippin.

Đôi nét về Thomo SV388

Đôi nét về Thomo SV388

Đôi nét về Thomo SV388

Thomo SV388 có tên gọi đầy đủ là Đá Gà Thomo SV388, một trang web chuyên cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến, đặc biệt đó chính là chọi gà online. Đến với Thomo SV388 người chơi sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về thể lệ đá gà, tỷ lệ cược, thống kê kết quả, giải đấu đá gà… giúp người chơi có thể nắm rõ hơn về những thông tin cần thiết khi tham gia đặt cược.

Với chất lượng hình ảnh sắc nét, mượt mà, người chơi có thể theo dõi và đặt cược trực tiếp trên nhà cái một cách dễ dàng. Đội ngũ nhân viên Thomo SV388 được đánh giá là chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ người chơi khi có yêu cầu. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về trang web này tại đây: https://dagathomosv388.com 

Chương trình tặng sách và học bổng cho học sinh vùng cao năm 2023 tại Hà Giang

Chương trình tặng sách và học bổng cho học sinh vùng cao năm 2023

Chương trình tặng sách và học bổng cho học sinh vùng cao năm 2023

CEO Trần Thu Ngân của Thomo SV388, một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến, đã thể hiện tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội bằng việc tặng sách và học bổng cho học sinh vùng cao năm 2023 tại Hà Giang. Hành động này của bà không chỉ là một hành động từ thiện mà còn mang theo một thông điệp sâu sắc về giá trị cộng đồng và tình yêu thương.

Chia sẻ về việc tại sao lại quyết định đến Hà Giang, bà Ngân nói: “Tôi hiểu rằng học tập và tri thức là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công và tương lai tươi sáng cho các em học sinh vùng cao. Bằng cách trao tặng sách và học bổng, tôi hy vọng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em trẻ tiếp cận kiến thức và đạt được ước mơ của mình.”

Giá trị cộng đồng

Việc tặng sách và học bổng giúp thúc đẩy sự phát triển giáo dục tại vùng cao. Các em học sinh được trang bị kiến thức, đồng thời có thêm động lực và niềm tin để vươn lên trong cuộc sống. Điều này không chỉ tạo ra cơ hội cho các em, mà còn góp phần xóa bỏ những hạn chế về tri thức và giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện của cộng đồng.

Giá trị cộng đồng

Giá trị cộng đồng

Bên cạnh đó, việc làm này còn thể hiện một thông điệp về tình yêu thương mà chia sẻ. Khơi dậy lòng tự hào và niềm tin vào tương lai của cả cộng đồng, khẳng định rằng chúng ta không chỉ là cá nhân mà còn là tập thể cùng nhau góp phần cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về bà Trần Thu Ngân – CEO Thomo SV388 tặng sách cho học sinh vùng cao năm 2023 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những việc làm này sẽ được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa để mọi người cùng chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Bạn có thể liên hệ Trần Thu Ngân qua thông tin bên dưới:

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *