Có đầy đủ thủ tục pháp lý

Thông tin Champaca Garden lừa đảo khách hàng có thật không?

Champaca Garden là một dự án có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai tại tỉnh Bình Dương, thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư. Thông tin Champaca Garden lừa đảo khách hàng có thật không được nhiều người thắc mắc.

Một dự án có tiềm năng phát triển lớn không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt từ những tổ chức không uy tín hay các đối thủ cạnh tranh. Để tìm hiểu thông tin có thật hay không, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Thông tin Champaca Garden lừa đảo khách hàng có thật không?

Một dự án rất đáng đầu tư

Một dự án rất đáng đầu tư

Không chỉ được xây dựng tại vị trí hiện hữu ở tỉnh Bình Dương và giá bán hợp lý trên thị trường, dự án Champaca Garden còn sở hữu pháp lý đầy đủ với chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Vì vậy, Emma Gilmour xin khẳng định dự án Champaca Garden hoàn toàn minh bạch trong xây dựng và giao dịch với khách hàng. Thông tin chi tiết sẽ được Chuyên mục Kiến Thức mang đến:

Vị trí xây dựng hiện hữu tại Bình Dương

Có vị trí đẹp tại tỉnh Bình Dương

Có vị trí đẹp tại tỉnh Bình Dương

Dự án được xây dựng tại mặt tiền đường Quốc lộ 1K và Tỉnh lộ 743, thuộc Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng và giao thông luôn được đầu tư phát triển nhất khu vực.

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh thành phố lân cận. Có thể kể đến như Thành phố Thủ Đức, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… Đây là một lợi thế lớn của Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/

Ngoài ra, vị trí hiện hữu và khả năng liên kết vùng của vị trí dự án còn thể hiện qua những điểm sau đây:

 • Chỉ khoảng 750m di chuyển đến chợ Đông Hòa.
 • Chỉ 850m đến UBND phường Đông Hòa.
 • 2.3km đến BigC Dĩ An.
 • Chỉ 3km đến Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức.
 • Chỉ 3.5km đến Chợ Linh Xuân.
 • 5km đến Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức.
 • Chỉ 12km đến Ga Bình Triệu

Giá bán hợp lý cạnh tranh trên thị trường

Là dự án có giá bán vô cùng hợp lý trên thị trường

Là dự án có giá bán vô cùng hợp lý trên thị trường

Dự án Champaca Garden cung cấp ra thị trường tổng cộng 173 nền đất với đa dạng diện tích từ 60 – 110m2/ nền.

Đồng thời, dự án cũng được xây dựng các sản phẩm nhà phố với số tầng cao 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu. Nhà phố được thiết kế theo phong cách châu Âu mang đến sự sang trọng và hiện đại.

Nhà phố có đa dạng diện tích để khách hàng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu cũng như tài chính của mình. Các căn hộ đều được bố trí đầy đủ các phòng công năng cho gia đình, mang đến không gian sống tiện nghi nhất.

Theo cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư, giá bán dự án Champaca Garden chỉ từ 3.7 tỷ đồng/căn. Đây là mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh khi so sánh với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Pháp lý đầy đủ minh bạch

Được quy hoạch với pháp lý đầy đủ

Được quy hoạch với pháp lý đầy đủ

Dự án Champaca Garden được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản Đức Huy. Đây là công ty có kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng.

Các dự án của công ty đều được đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý, dự án Champaca Garden cũng không ngoại lệ. Các thủ tục pháp lý của dự án bao gồm:

 • Giấy phép xây dựng dự án được cấp bởi Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương.
 • Văn bản phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án, được cấp bởi UBND tỉnh Bình Dương.
 • Quyết định cho phép Công ty TNHH Bất động sản Đức Huy làm chủ đầu tư dự án. Tiến hành xây dựng dự án theo kế hoạch đã đề ra.
 • Sổ tổng toàn bộ dự án được cấp.
 • Quyết định chuyển mục đích sang đất xây dựng nhà ở.
 • Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án được cấp.
 • Sổ hồng riêng từng căn từng nền với thời gian sở hữu lâu dài cho khách hàng.

Với pháp lý vô cùng đầy đủ tương tự pháp lý dự án The Rivana là một điều khẳng định dự án Champaca Garden hoàn toàn minh bạch về xây dựng và giao dịch với khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Thông tin Champaca Garden lừa đảo khách hàng có thật không?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *