sua-giup-tang-co-bap

Đánh giá sữa tăng cân mass gainer

Sữa tăng cân mass gainer là một loại sữa dành cho người tập gym, hay những người tập thể hình có cân nặng khiêm tốn có thể tăng cân nặng theo ý muốn của người tập.

Việc tập thể hình hay tập gym để có thân hình như mong muốn không chỉ đối với người có cân nặng dư thừa. Mà nó còn là niềm mơ ước của những người ốm yếu không đủ cân nặng, họ cũng có mong ước có được một hình thể đẹp như mong muốn. Hiểu được điều này mà hiện nay nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm sữa mass gainer chuyên  hỗ trợ cho những người không đủ cân nặng có thể tăng cân trong quá trình luyện tập để có được thân hình đẹp như mong muốn.

san-pham-mass-gainer

Sau đây hãy cùng Emma Gilmour tìm hiểu thêm về loại sữa tăng cân cân mass gainer hỗ trợ trong quá trình tập luyện này nhé.

Tìm hiểu về Mass Gainer

Sữa mass gainer này là gì ? Sữa tăng cân mass gainer hay còn được những dân tập gym hay tập thể hình gọi là mass, đây là loại sữa giúp cho người có cân nặng không đủ có thể trong quá trình tập luyện có thể hỗ trợ cho người dùng có thể tăng cân nhanh chóng giúp cho quá trình tập luyện tăng cơ trở nên dễ dàng và tốt hơn. 

Dòng thực phẩm bổ sung này có công dụng hỗ trợ và cung cấp cho người dùng dinh dưỡng và năng lượng tốt nhất cho người sử dụng có thể tập luyện ở cường độ cao. Hỗ trợ tăng cân vô cùng hiệu quả, Mass Gainer là một loại hỗn hợp được tách nhỏ ra và được sản xuất thành những dạng nguyên tố đa lượng như chất béo, bột sữa, khoáng chất và vitamin cùng với chất đạm,…. Góp phần tạo nên một sản phẩm sữa vô cùng tốt có thể hòa tan trong nước giúp thay thế bữa ăn phụ của những người tập thể hình hay các gymer.

Cách chọn Mass Gainer phù hợp với thể trạng

sua-giup-tang-co-bap

Sữa mass gainer được chia làm hai loại khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có như cầu sử dụng khác nhau.

  • Mass tăng cân có năng lượng trung bình: Carb tương đương 40%, protein là 35%
  • Sữa mass tăng cân có năng lượng cao cho quá trình tập: Carb tương đương lớn hơn 50% và Protein là 20%

Tùy theo nhu cầu tập luyện và sử dụng, thì người dùng có thể chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng cửa mình. Vì mass có năng lượng cao hay trung bình cúng là sản phẩm sữa mass tăng cân. Nó hoàn toàn có thể giúp cho người gầy yếu và không đủ cân nặng có thể hấp thu và làm cho cơ thể có được những chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cân được.

Lý do người gầy nên uống sữa Mass

Lý do  người gầy nên uống sữa mass là vì nó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như Carb – protein – fat được trộn lẫn lạ với nhau và tạo ra được sản phẩm mass gainer đến tay người dùng. Nếu như bạn còn chưa hiểu vấn đề thì Emma Gilmour sẽ nói dễ hiểu hơn là những chất dinh dưỡng như tinh bột, cá , thịt,… sẽ được tổng hợp vào trong bột sữa mass gainer. Giúp cho bạn có thể cung cấp đủ những dinh dưỡng từ các bữa ăn chính như đã nêu ở phía trên ở trong một ly sữa ở bữa ăn phụ của người dùng.

sua-tang-co-bap-mass-gainer

Lưu ý khi dùng sữa tăng cân Mass Gainer

Hiện nay khi sử sữa tăng cân tăng cơ giúp cho người tập có thể trong một thời gian ngắn đạt được thân hình như mong muốn nhờ kết hợp việc tập luyện cũng như sử dụng thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên là thực phẩm bổ sung nên có cũng có những điểm lưu ý đối với người sử dụng bột sữa tăng cân mass để tránh những tác hại không nên có khi sử dụng sản phẩm này.

>>>Xem thêm:

Pha sữa quá liều lượng là một trong những lưu ý mà bạn nên nhớ, đang là thực phẩm bổ sung cho nên khi sử dụng bạn hãy nên lưu ý kỹ những tác dụng phụ của sản phẩm khi sử dụng quá liều lượng vì cái gì nhiều nó cũng không tốt đâu nhé. Việc sử dụng sữa mass quá nhiều khi pha sẽ khiến cho đồ uống quá đặc và khó uống. Đồng thời khi sử dụng quá liều lượng cũng dễ xảy ra những tác dụng phụ không muốn đến với người tập luyện sử dụng sản phẩm này.

Không nên pha sữa với nước nóng, vì nước nóng sẽ làm cho những chất dinh dưỡng có ở bên trong thành phần sữa bột sẽ có thể mất đi và hoàn toàn không tốt cho người tập luyện khi sử dụng. Nếu như bạn muốn pha sữa mass gainer để uống thì bạn có thể sử dụng nước lọc bình thường hay sữa tươi không đường là được nhé.

sua-giup-tang-co-bap-mass-gainer

Ngoài ra bạn còn cần phải lưu ý rằng không nên sử dụng sữa mass gainer thay cho bữa ăn chính. Vì tuy rằng sữa tăng cân mass này có những chất dinh dưỡng của bữa ăn chính. tuy nhiên bạn không nên sử dụng thay thế cho bữa chính. Do trong bữa chính sẽ có những chất dinh dưỡng khác ngoài những chất dinh dưỡng có sẵn cho sữa. Những chất dinh dưỡng này cũng vô cùng quan trọng cho việc cung cấp năng lượng và sữa khỏe cho bạn, do đó không nen thay thẻ bữa ăn chính bằng sữa mass.

Mua sữa Mass Gainer ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi buôn bán sữa tăng cân Mass gainer này cho người tập luyện hay những người tập gym lựa chọn và mua sắm cho mình. Tuy nhiên những sản phẩm hiện nay đã có rất nhiều hàng nhái và kém chất lượng khiến cho nhiều người gặp phải tình trạng sức khỏe xấu do sử dụng những sản phẩm này. 

Bạn có thể đến với Thế Giới Whey,  Emma Gilmour với sự uy tín và chất lượng của sản phẩm khi bán cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tại Emma Gilmour có mức giá vô cùng tốt so với thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn và chọn mua cho mình một sản phẩm tốt và dễ dàng sử dụng nhất cho bạn trong quá trình tập luyện.

sua-tang-can-tap-luyen-mass-gainer

Trên đây là những kiến thức về dòng sản phẩm sữa mass gainer hỗ trợ cho người tập gym có thể sử dụng để cung cấp năng lượng quá trình tập luyện cường độ cao. Từ đó những người gầy ốm có thể đạt được thân hình như mong muốn khi sử dụng sản phẩm này kèm với quá trình tập luyện của mình. Nếu như bạn còn thắc mắc gì chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích chi tiết nhé.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *