cac-loai-BCAA

Danh sách 5 loại BCAA tốt nhất hiện nay

Bạn đang không biết nên sử dụng loại BCAA nào tốt và an toàn cho sức khỏe? Đây được xem là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người thắc mắc và đang cần tìm câu trả lời. Trong bài viết hôm nay, Emma Gilmour sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại BCAA tốt nhất và nhận được lời khen từ những người đã sử dụng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm ưng ý nhé. 

BCAA Best

bpi-BCAA

Best BCAA là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các BCAA tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Bpi Sport. Có thể nói,  Bpi Sport là thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thế giới về thực phẩm thể thao. Lựa chọn BCAA Best của thương hiệu này sẽ mang đến giá trị dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều hương vị thơm ngon khác nhau để bạn có thể chọn lựa, phù hợp với đa số các đối tượng. 

>>>Xem thêm:

Thành phần dinh dưỡng của Best BCAA gồm nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các thành phần cơ bản làm nên chất lượng sản phẩm là

  • 5g BCAA có độ tinh khiết cao
  • 1g CLA hỗ trợ đốt mỡ nhanh chóng
  • 1g Glutamine
  • 250mg Agmatine
  • Không có đường, calo, chất tạo màu nhân tạo.

Sản phẩm BCAA này là thực phẩm hỗ trợ tăng cơ, tăng cân, giảm mỡ được sản xuất với công nghệ lên men thực vật. Với cách này sẽ giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng  cao nhất trong sản phẩm Best BCAA. Sản phẩm phù hợp cho những người thường xuyên phải vận động thể hình như các vận động động viên thể thao hay những người tập gym.

Bên cạnh công dụng tăng cường sức mạnh, cải thiện cơ bắp thì BCAA Best còn giúp cơ thể người sử dụng nhanh chóng phục hồi và chống dị tật cơ bắp. Bạn có thể sử dụng BCAA Best vào thời gian trước hoặc sau khi tập luyện để cơ thể được bổ sung thêm dinh dưỡng, giúp quá trình tập luyện hiệu quả hơn.

BCAA Xten

BCAA-xtend

Sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong Top 5 BCAA tốt nhất hiện nay là dòng Xtend BCAA của Scivation. Sản phẩm cực kỳ tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, cung cấp cho người dùng hàm lượng cao BCAA. Nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách thì khả năng cải thiện cơ bắp sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Trong sản phẩm có 7g BCAA , 2,5g Glutamine, 1,17g Electrolyte, 1g Citrulline Malate, 220mg Natri, 170mg Kali, không đường, carb, calo…Những thành phần này sẽ giúp hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả. Không những thế, BXAA Xten còn mang đến công dụng  giảm mỡ và tăng sức bền, tăng độ dẻo dai cho các bộ phận trên cơ thể. 

Emma Gilmour thấy người dùng khi bổ sung đều đặn sản phẩm BCAA Xten mỗi ngày còn mang đến tác dụng làm giảm mệt mỏi sau khi tập luyện thể thao. Cải thiện hiệu suất tập luyện, kéo dài thêm thời gian tập cơ bắp mà không hề cảm thấy nhức mỏi.  Bên cạnh đó, sản phẩm còn không gây ra những tác động tiêu cực đối với sức khỏe, ngăn ngừa tình trạng dị hóa cơ nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn trên bao bì.

BCAA Mutant

Mutant BCAA 9.7 một dòng những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu thực phẩm thể thao tại Canada. Mutant BCAA 9.7 mang đến cho người dùng rất nhiều công dụng tuyệt vời. Sản phẩm có thành phần dinh dưỡng gồm  7,2g BCAA, 3g axit amin, 7,2g BCAA lên men thuần chay, 140g caffeine, 5 mg BioPerine, 240mg 8 chất điện giải, Không đường và carb…

Sử dụng sản phẩm BCAA này giúp hỗ trợ phục hồi cơ bắp tố tăng sức mạnh, sức bền. Sản phẩm có nhiều loại hương vị khác nhau cực kỳ thơm ngon, không khó uống. Bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm có mùi vị như: dưa hấu, táo xanh, chanh, dứa….để sử dụng.

BCAA Rule 1

BCAA-Rule-1

Khi bạn đang không nên chọn BCAA nào tốt nhất thì hãy thử dùng BCAA Rule 1. Đây là dòng sản phẩm cao cấp có tác dụng phục hồi cơ bắp, tăng cơ nạc, cung cấp các axit amin quan trọng cho cơ thể. Sản phẩm BCAA này có thể làm tăng sự lưu thông các hormon tăng trưởng ở các bộ phận. 

Đồng thời, tạo ra sự phát triển cơ, giảm tổn thương cơ và cải thiện đẩy mạnh việc phục hồi cơ. BCAA Rule 1 khi dùng đều đặn còn có tác dụng giúp duy trì lượng đường trong máu, hạn chế mệt mỏi , cung cấp năng lượng. Người dùng có thể dùng sản phẩm này trước hoặc sau thời gian tập luyện thể thao. 

BCAA MyProtein

Để bạn có thêm sự lựa chọn trong Top 5 BCAA tốt nhất trên thị trường thì không thể không kể đến BCAA MyProtein. Sản phẩm cung cấp cho cơ thể 5g BCAA với tỷ lệ 2 : 1 : 1 của 3 amino acid thiết yếu là Leucine, Isoleucine và Valine 

Các BCAA sau khi đi vào các mô cơ trên cơ thể  sẽ giúp phục hồi  những cơ bị tổn thương. Sau đó thúc đẩy xây dựng các mô cơ mới, ngăn ngừa dị hóa cơ. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phiên bản: : Myprotein BCAA 500g (100 servings) và Myprotein BCAA 1kg (200 servings) tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu dùng thường xuyên thì thì bạn có thể chọn dòng sản phẩm có khối lượng tịnh nhiều để sử dụng. 

Như vậy trên đây là danh sách 5 loại BCAA tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để lựa cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất để cải thiện cơ bắp, tăng cường sức mạnh cho cơ thể nhé.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *