creatine

Danh sách 5 loại Creatine tốt nhất trên thị trường

Nên chọn creatine của thương hiệu nào thì đảm bảo chất lượng? Đây là một trong những câu hỏi mà được nhiều người tò mò. Hiện nhu cầu sử dụng creatine ngày càng trở nên đa dạng nên có rất nhiều hãng sản phẩm khác nhau. Nếu bạn muốn biết creatine tốt thì đừng bỏ quan thông tin hữu ích sau đây. Emma Gilmour sẽ gợi ý cho bạn 5 loại thực phẩm giàu creatine chất lượng. 

Ưu điểm chung của các loại creatine

creatine

Nhu cầu dùng Creatine ngày càng được phổ biến và áp dụng cho nhiều đối tượng. Muốn đánh giá sản phẩm Creatine có tốt hay không phụ thuộc vào các yếu tố: giá cả, thành phần, thương hiệu…Tuy nhiên đặc điểm chung của những Creatine chính hãng mang đến cho người dùng là tăng cường sức khỏe, cải thiện cơ bắp.

>>>Xem thêm:

Creatine là một trong những thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện cơ bắp. Creatine là một chất được tìm thấy tự nhiên trong các tế bào cơ. Những sản phẩm Creatine giúp cơ bắp của bạn sản sinh năng lượng trong quá trình tập luyện thể dục thể thao với cường độ cao. Khi cơ thể được tăng cường Creatine  sẽ giúp quá trình tập luyện được kéo dài lâu hơn, hiệu quả các bài tập được hoàn thiện tối đa. Không những thế, sử dụng Creatine đúng cách còn cải thiện, phục hồi chức năng cơ bắp sau mỗi lần tập luyện. 

Bạn có thể bổ sung chất này qua các loại thực phẩm creatine khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Sử dụng Creatine thường được dùng cho những người tập luyện thể hình, vận động viên….

uong-creatine

Kiến thức về mặt hóa học, nó có nhiều điểm tương đồng với các axit amin. Cơ thể của bạn có thể tự sản xuất creatine từ các axit amin glycine và arginine. Creatine có ở đâu trong cơ thể? Khoảng 95% creatine của cơ thể được lưu trữ trong cơ bắp dưới dạng phosphocreatine, 5% còn lại được lưu trữ ở não, thận và gan.

Top 5 loại Creatine tốt nhất trên thị trường

Bạn đang không biết Creatine loại nào tốt thì có thể tham khảo những dòng sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng. Để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thì hãy tham khảo những sản phẩm nổi tiếng mà Emma Gilmour giới thiệu dưới đây.

BSN Creatine

BSN Creatine đầy đủ với tên là BSN Micronized Creatine Monohydrate Powder. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng bột với độ tinh khiết cao giúp tăng sức mạnh cho cơ bắp. Đây là loại sản phẩm Creatine có thể nhiều hương vị khác nhau. Nếu bạn không có nhu cầu bổ sung Creatine mùi vị thì có thể sử dụng loại không mùi. Dòng sản phẩm BSN Creatine có 100% micronized creatine monohydrate.

thuc-pham-bo-sung-creatin

Sản phẩm này có thể sử dụng trong khoảng 2 tháng với khoảng chứa 60 muỗng Creatine. BSN Creatine sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau và sản phẩm dễ dàng hòa tan trong nước. 

ON Micronized Creatine

Sản phẩm Creatine tốt mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tăng cơ, tăng cần là Optimum Nutrition Micronized Creatine. Sản phẩm là một loại không có hương vị nên khi dùng bạn có thể mix cùng các loại hạt hay trái cây để tăng mùi thơm. Sản phẩm có giá thành phải chăng nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. ON Micronized Creatine có thể dùng được trong khoảng 30 ngày. 

MuscleTech Platinum Creatine

MuscleTech Platinum là sản phẩm Creatine có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng tốt cho việc phát triển cơ bắp. Thành phần có trong 400g Creatine gồm nhiều hương vị khác nhau. Trong MuscleTech Platinum có đến 99% micronized creatine monohydrate. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ có tác dụng giảm đau nhức cơ, tăng cơ thịt.

MuscleTech Platinum là dòng sản phẩm cao cấp giúp tăng cường sức mạnh, khuyến khích sự phát triển các phần cơ. Nếu sử dụng thường xuyên thì sẽ nhanh chóng cải thiện được khối lượng cơ bắp so với người không sử dụng. Bên cạnh đó, Creatine cũng giúp cơ thể ngăn chặn các gốc tự do, giảm thiểu quá trình lão hóa của não bộ. 

Cellucor Corperfromance Creatine

Creatine tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể sử dụng là Cellucor Corperfromance. Sản phẩm có thể hòa tan trong nước và có nhiều hương vị khác nhau để người dùng lựa chọn. Sản phẩm có thể chia thành nhiều lần sử dụng, lên tới 72 muỗng. Giá thành của Cellucor Corperfromance Creatine phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

san-pham-creatine

Việc bổ sung creatine từ sản phẩm ON còn giúp cơ và xương  khỏe mạnh hơn. Từ đó tăng cường sự cải thiện ở khối lượng cơ phần trên cơ thể và giảm nguy cơ gãy xương, rạn xương ở những người lớn tuổi. 

Rule 1 Creatine Monohydrate

Thực phẩm giàu Creatine mà bạn có thể lựa chọn để tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe là Rule 1 Creatine Monohydrate. Đây là sản phẩm bổ sung creatine sẽ hỗ trợ bạn tăng sức mạnh, tạo ra nguồn năng lượng để bản thân có sức khỏe tốt. Dòng sản phẩm này hiện trên thị trường có 2 loại kích cỡ gồm: loại dùng  với 75 lần và 150 lần dùng. 

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn một trọng hai loại Rule 1 Creatine để uống mỗi ngày. Hãy sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì để có công dụng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.

Như vậy bài viết của Emma Gilmour trên đây là 5 loại thực phẩm giàu creatine trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn một trong những thương hiệu Creatine sử dụng để tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *