Các giải pháp SEO hiệu quả

Dịch vụ SEO Leadgle – Tăng doanh thu cho website của bạn hiệu quả

SEO được xem là phương pháp tối ưu nhất để giúp website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và doanh thu.

Chiến lược marketing hiện nay thì SEO được xem là cầu nối hiệu quả tăng uy tín cho doanh nghiệp. Nếu như bạn thấy chiến lược SEO của bạn chưa tốt thì hãy để dịch vụ SEO đồng hành cùng bạn. Hãy bắt đầu tìm hiểu cùng Leadgle nhé. 

Tìm hiểu sơ lược về SEO 

Định nghĩa về SEO

Định nghĩa về SEO

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm để website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google.

Các phương pháp đó bao gồm những việc như: xây dựng các liên kết backlink trỏ về website, tối ưu hóa website chuẩn SEO để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy bạn nằm trong Top của công cụ Google.

Phương pháp SEO hiệu quả dành cho website của bạn 

SEO tại Leadgle

SEO tại Leadgle

Dưới đây là một số phương pháp SEO hiệu quả dành cho website của bạn:

Đầu tư nội dung bài viết

Nội dung bài viết ảnh hưởng không nhỏ đến trong quá trình SEO. Tuy nhiên, nếu một bài viết quá tệ sẽ khiến người đọc cảm thấy nhàm chán và thoát ra ngay, công cụ Google cũng sẽ đánh giá thấp website của bạn.

Ngược lại, nếu một bài viết có nội dung hay thì người dung sẽ ở lại đọc bài viết thậm chí là theo dõi thêm website của bạn. Chình vì vậy, nội dung bài viết rất quan trọng nên bạn cần phải luôn đầu tư chỉnh chu từ đó Google sẽ đánh giá tốt và đưa website của bạn lên vị trí cao.

Lên kế hoạch và chọn từ khóa phù hợp 

Chọn lọc phân tích từ khóa

Chọn lọc phân tích từ khóa

Để bắt đầu quá trình SEO, trước tiên bạn phải nghiên cứu đối thủ của mình, nghiên cứu bộ từ khóa của đối thủ để xem hoạt động của đối thủ tập trung vào những trang nào. Từ đó, bạn có thể tham khảo từ khóa của đối thủ cạnh tranh và chọn từ khóa hàng đầu cụ thể đáp ứng nhu cầu của người dùng trong ngành của bạn. 

Chọn những từ khóa ít được đối thủ sử dụng, ít cạnh tranh nhưng đáp ứng được nhu cầu thực sự của người dùng. Các công cụ có thể hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu SEO như:  Moz, Keyword Tool Io, Google Keyword Planner sử dụng các công cụ này để hỗ trợ từ khóa của bạn. Sử dụng công cụ Ahrefs để phân tích và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng liên kết 

Xây dựng backlink

Xây dựng backlink

Liên kết hay còn gọi là backlink việc này rất quan trọng trong quá trình làm SEO của bạn. Công cụ Google đã được thực nghiệm với các văn bản neo và thường chỉ đếm các liên kết đầu tiên trang trong trường hợp một số trang đang cố gắn liên kết đến nhiều trang nội bộ khác.

Sử dụng URL đơn giản, ngắn gọn 

Sử dụng thẻ URL chuẩn cũng góp phần một phần quan trọng trong quá trình làm SEO. URL nên để ngắn gọn, đủ nghĩa và chứa từ khóa chính để giúp quá trình SEO hiệu quả. Ngoài ra URL ngắn hơn cũng có thể dẫn đến quá trình xếp hạng cao hơn.

Trong bất cứ trường hợp nào khi sử dụng URl bạn nên cố gắn gói gọn nội dung URL đủ nghĩa và chứa từ khóa chính khoảng 5 từ.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi uy tín về SEO thì hãy đến Dịch vụ SEO Leadgle tăng doanh thu cho website của bạn hiệu quảVới hơn 7 năm kinh nghiệm tối ưu SEO chắc chắn sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng dự án. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *