Giá bán dự án The Classia Khang Điền mới nhất

Giá bán dự án The Classia Khang Điền mới nhất

The Classia là dự án biệt thự, nhà phố nổi bật trên mặt tiền Võ Chí Công – Thủ Đức. Với nhiều ưu điểm, giá bán dự án The Classia Khang Điền mới nhất là thông tin được nhiều người quan tâm. 

Trong bài viết này, hãy cùng LandUp.net cập nhật bảng giá mới nhất của dự án nhé. Mọi thông tin chi tiết về dự án đều cung cấp đầy đủ mời bạn tham khảo.

Vì sao dự án này được nhiều người quan tâm đến vậy?

Vì sao dự án này được nhiều người quan tâm

Vì sao dự án này được nhiều người quan tâm

Theo Chuyên mục Kiến Thức của Emma Gilmour tìm hiểu dự án có vị trí đẹp, được xem là trung tâm tiện nghi, năng động bậc nhất của Thủ Đức. Với mật độ xây dựng chưa đến 30%, nó giúp cư dân tương lai được sống trong môi trường xanh, ngập tràn sự tươi mới.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá đây là một dự án kinh điển. Nó sẽ kiến tạo nên một góc sống mới, một khu vực hoàn hảo dành cho giới thượng lưu.

Giá bán dự án The Classia Khang Điền mới nhất

Giá thành hợp lý

Giá thành hợp lý

Với 7 block khác nhau, dự án này mang tới nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng giống như dự án Phúc An Ashita. Tùy từng vị trí trong dự án cũng như hạ tầng bao quanh mà giá cả sản phẩm là khác nhau.

Hiện tại, giá bán dự án The Classia Khang Điền mới nhất đưa ra đối với dự án này là từ 130 – 150 triệu đồng/m2. Mức giá này đã tăng khá nhiều so với thời điểm công bố dự án cũng như mở bán.

Trong khi nhiều bất động sản khác điêu đứng vì dịch covid kéo dài, sản phẩm này của Khang Điền vẫn chứng tỏ được vị thế không thể thay đổi. Điều này đã phần nào chứng tỏ được uy tín cũng như sức hút của Khang Điền.

Theo các chuyên gia nhận định, đây là mức giá khá tốt với một dự án bất động sản chất lượng, sở hữu vị trí đẹp tương tự Da Naur Villas & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc Giá bán dự án The Classia Khang Điền mới nhất ổn định hơn so với các dự án trong khu vực.

Đặc biệt, khu vực Phú Hữu – Thủ Đức đang liên tiếp phát triển trong thời gian qua nhờ chính sách của Chính Phủ. Nhờ vậy, khu vực quanh dự án sẽ càng lúc càng tiện nghi với nhiều tiện ích hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng sản phẩm này tăng giá trong thời gian tới.

Lý do bạn nên mua nhà dự án The Classia Khang Điền

Dự án đẳng cấp đến từ chủ nhà đầu tư

Dự án đẳng cấp đến từ chủ nhà đầu tư

Tại khu vực Phú Hữu, Thủ Đức thời gian qua đã có rất nhiều dự án bất động sản mới. Tận hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng, chúng trở thành những căn nhà tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Dưới đây là những ưu điểm khiến Classia của Khang Điền trở nên đáng giá:

  • Giá thành phải chăng, có nhiều tiện ích nổi bật.
  • Vị trí đẹp, thuận tiện cho di chuyển.
  • Có chính sách vay hấp dẫn từ chủ đầu tư và các ngân hàng liên kết.
  • Hồ sơ pháp lý rõ ràng, bảo đảm dài lâu.
  • Tiềm năng tăng giá lớn trong thời gian tới để mang lại lợi nhuận cho khách hàng khi đầu tư.

Nhờ đó, Giá bán dự án The Classia Khang Điền sẽ trở thành một căn nhà tuyệt vời để bạn an cư lạc nghiệp, chăm sóc gia đình. Đồng thời, nó cũng là lựa chọn không nên bỏ qua đối với những người có nhu cầu đầu tư bất động sản với giá bán dự án The Classia Khang Điền hữu nghị này.

Với những thông tin trên đây, bạn đã phần nào hiểu được những điểm nổi bật cũng như giá bán của dự án này. Có thể thấy, The Classia thực sự là một điểm sáng trên thị trường bđs khu vực.

Hiện tại, Landup đang nắm trong tay những căn biệt thự, nhà phố đắt giá nhất của Classia Khang Điền. Nếu bạn muốn mua nhà hay cập nhật giá bán dự án The Classia Khang Điền mới nhất, gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *