Review những loại kem chống nắng giá dưới 500K tốt và chất lượng

Review những loại kem chống nắng giá dưới 500K tốt và chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm những loại kem chống nắng giá dưới 500K tốt và chất lượng nhưng không biết nên làm thế nào? Nếu vậy sao không đơn giản hóa công việc kể trên với danh sách tổng hợp ngay trong những nội dung sắp tới đây.

Emmagilmour.com rất hân hạnh được đón chào sự góp mặt của bạn và lần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại kem chống nắng giá dưới 500K tốt và chất lượng nhất. Hy vọng các bạn sẽ tìm kiếm được dòng sản phẩm ưng ý nhất từ danh sách lần này, xin mời các bạn cùng đón xem.

Điểm nhanh những tiêu chí khi chọn lựa kem chống nắng

Cùng tìm hiểu những tiêu chí khi chọn lựa kem chống nắng

Cùng tìm hiểu những tiêu chí khi chọn lựa kem chống nắng

 

Trước khi đưa các bạn đến với danh sách những loại kem chống nắng giá dưới 500K tốt và chất lượng, tin chắc rằng có một điều mà các bạn nên biết. Đó không gì khác ngoài thông tin về những tiêu chí khi chọn lựa kem chống nắng.

Theo đó khi lựa chọn kem chống nắng các bạn nên chú ý đến những tiêu chí như sau:

  • Broad Spectrum: Nghĩa là quang phổ rộng tức kem chống nắng đó vừa giúp da chống cháy nắng vừa có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB.
  • SPF: Là chỉ số đại diện cho khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UVB, mức chỉ số SPF càng cao kem chống nắng có khả năng bảo vệ càng tốt và nên tối thiểu là 30.
  • Water Resistant: Nghĩa là khả năng chống nước nhưng thực tế đây lại là thời gian mà kem chống nắng có thể khi hoạt động dưới nước hoặc đổ mồ hôi.

Vậy nếu như các bạn muốn tự tìm kiếm cho mình những dòng sản phẩm kem chống nắng chất lượng nhất hãy luôn ghi nhớ và chọn lựa các dòng sản phẩm tương ứng với các tiêu chí kể trên.

Gợi ý những loại kem chống nắng giá dưới 500K chất lượng

Cùng tìm hiểu những loại kem chống nắng giá dưới 500K chất lượng

Cùng tìm hiểu những loại kem chống nắng giá dưới 500K chất lượng

 

Giờ không khiến các bạn phải đợi chờ thêm quá lâu nữa, ngay bây giờ đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại kem chống nắng giá dưới 500K tốt và chất lượng nhất, xin mời các bạn đón xem.

Một số thông tin bên lề khác mà các bạn có thể quan tâm: Cách phân biệt kem dưỡng ẩm và gel dưỡng ẩm, Cách tái chế vỏ mỹ phẩm, Top 6 loại nước tẩy trang cho da khô,…

Paula’s Choice Resist Youth-Extending Daily Mattifying Fluid

Là sản phẩm kem chống nắng có thể đáp ứng được hầu như tất cả những tiêu chí về một sản phẩm chất lượng

Là sản phẩm kem chống nắng có thể đáp ứng được hầu như tất cả những tiêu chí về một sản phẩm chất lượng

 

Cái tên đầu tiên trong danh sách của chúng ta sẽ là Paula’s Choice Resist Youth-Extending Daily Mattifying Fluid loại dung tích 15ml. Đây là loại kem chống nắng có thể đáp ứng được hầu như tất cả những tiêu chí mà chúng ta đã đề cập trước đó về một sản phẩm kem chống nắng chất lượng.

Theo đó Paula’s Choice Resist Youth-Extending Daily Mattifying Fluid vừa là dòng sản phẩm sở hữu khả năng quan phổ rộng vừa mang chỉ SPF lên đến 50. Kèm theo đó là hàng loạt các thành phần vô cùng có lợi cho da như như Vitamin C, Vitamin E,…

Bên cạnh đó Paula’s Choice Resist Youth-Extending Daily Mattifying Fluid cũng là một dòng kem chống nắng rất linh hoạt, dễ để sử dụng được trên nhiều loại da khác nhau.

Giá bán tham khảo: 339.000vnd

La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream

Là dòng sản phẩm rất thích hợp cho da dầu, mụn

Là dòng sản phẩm rất thích hợp cho da dầu, mụn

 

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách của chúng ta lần này sẽ vinh hạnh thuộc về La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream. Đây là dòng kem chống nắng sở hữu cho mình chỉ số SPF lên đến 50 cùng khả năng đặc biệt là thích ứng cực tốt cho người sử dụng có da dầu hoặc da mụn.

Nhưng không chỉ là khả năng chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream cũng đem đến khả năng ngăn ngừa mụn tái phát trên da vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream cũng sở hữu khả năng chống nước rất tốt cho phép lưu giữ kem lâu hơn khi phải tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi.

Giá bán tham khảo: 455.000vnd

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray

Là dòng sản phẩm đem đến khả năng bảo vệ cực tốt cho da

Là dòng sản phẩm đem đến khả năng bảo vệ cực tốt cho da

 

Khác với các sản phẩm kể trên Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray là một dạng phẩm dạng chai xịt nhưng các tính năng, hiệu quả hoàn toàn không hề kém cạnh. Trái lại những gì mà dòng sản phẩm này làm được có phần còn vượt trội hơn rất nhiều khi không chỉ bảo vệ, chống cháy nắng cho da mà còn tác động rất tích cực đến độ đàn hồi của da.

Vì là một sản phẩm chất lượng nên Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray nên sở hữu chỉ số SPF lên đến 50.

Giá bán tham khảo: 425.000vnd

Tới đây có lẽ chúng ta đành phải tạm dừng danh sách về những loại kem chống nắng giá dưới 500K tốt và chất lượng nhất tại đây. Dù thế danh sách này vẫn còn rất dài và hứa hẹn nhiều dòng sản phẩm còn chất lượng hơn nữa, tất cả xin hẹn lại các bạn trong những nội dung tương lai khác từ chuyên mục kiến thức của Emmagilmour.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *