Venica và lý do nên đầu tư vào dự án

Những lý do nên đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền

Venica Khang Điền Quận 9 là dự án có tiềm năng rất lớn nhưng các nhà đầu tư có nên thực sự đầu tư vào dự án này. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ nêu ra những lý do nên đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền.

Vị trí địa lý tuyệt vời đi kèm hàng loạt các cơ sở tiện ích đa dạng, nói không ngoa khi bảo The Venica là dự án trên cả mức thành công. Vì vậy để có thêm thông tin về việc nên đầu tư  dự án hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Những lý do nên đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền

Venica và lý do nên đầu tư vào dự án

Venica và lý do nên đầu tư vào dự án

The Venica là dự án được đầu tự xây dựng rất lớn đi kèm các tiện ích cao cấp nên chúng ta hoàn toàn có thể đặt toàn bộ niềm tin vào quy mô của dự án. Thông tin chi tiết sẽ được  Chuyên mục Kiến Thức của Emma Gilmour mang đến sau đây.

Quy mô được đầu tư lớn

Quy mô lớn đầy tiềm năng

Quy mô lớn đầy tiềm năng

Dự án Venica Khang Điền Quận 9 là dự án lớn được xây dựng và đầu tư với tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2, nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Vì vậy, có thể xem một trong các dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Thủ tục pháp lý minh bạch rõ ràng

Giao dịch minh bạch nhanh chóng

Giao dịch minh bạch nhanh chóng

Hiện dự án đã đạt tiến độ hoàn tất trên toàn bộ dự án nhưng để các nhà đầu tư yên tâm hơn khí đầu tư dự án tã sẽ đi cụ thể hơn về các chứng từ chính xác trong pháp lý của dự án

Thông tin cụ thể về các thủ tục được biết như giấy tờ cho phép chủ đầu tư Khang Điền quy hoạch tỷ lệ 1/500 trên toàn bộ dự án cùng Giấy phép xây dựng đã được đóng dấu xác nhận.

Bên cạnh đó là các văn bản quyết định chuyển mục đích xây dựng sang đất xây dựng nhà ở đã được ký và chứng thực cùng văn bản, chứng từ xác nhận chủ đầu tư Khang Điền cho toàn bộ quy mô dự án.

Như vậy có thế thấy sự minh bạch pháp lý trong tất cả giai đoạn của dự án The Venica tương tự tính pháp lý dự án The Rivana Bình Dương.

Nếu bấy nhiêu chưa đủ để hấp dẫn các nhà đầu tư thì các nội dung thủ tục thanh toán vô cùng hấp dẫn sau chắc chắn sẽ làm được:

  • Đầu tiên các khách hàng chỉ cần ký hợp đồng ý thỏa thuận, đặt cọc sản phẩm 200 triệu đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng mua bán (HĐMB) khách hàng sẽ thanh toán 20% giá bán (bao gồm tiền cọc).
  • Sau đó cứ mỗi mốc 45 ngày tính từ khi ký HĐMB khách hàng cần thanh toán mỗi 10% giá trị tổng.
  • Tiếp đó là thanh toán 5% kèm phí dự phòng và phí quản lý  ở mốc 365 ngày kể từ ngày ký HĐMB và cuối cùng là nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở  kèm thanh toán 5% cuối cùng.

Uy tín cao từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư cùng các thành công lớn

Chủ đầu tư cùng các thành công lớn

Nhưng nếu tất cả các thông tin trên chưa đủ cho các nhà đầu tư khó tính vậy ta nên đi tiếp với sự uy tín mạnh của chủ đầu tư Khang Điền. Đi kèm đó là  đầu tư quyên góp, ủng hộ rất nhiều chiến dịch từ thiện lớn nhỏ cho thấy sự bác ái của công ty.

Và còn đó là còn rất nhiều những thành tựu và thành công mà công ty đã  đạt được trong thời gian qua.Từng đó sự thành công chắc chắn đã khiến kể bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải có một niềm tin nhất định nơi công ty.

Điều này góp phần trả câu hỏi lời về sự trung thực The Venica giống như việc trung thực không hề lừa dối của dự án Champaca Garden.

Và đây cũng là tất cả thông tin cụ thể về dự án cho thấy được quy mô cũng như tận tâm của nhà đầu tư tương tự quy mô lớn của dự án Phúc An Garden. 

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Và quan trọng nhất là các chính sách ưu đãi khủng như giảm đến 18% khi khách hàng thanh toán trước hạn. Có hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn đến 15 năm

Kết luận

Thông qua các phân tích, đánh giá trên thấy được The Venica là một dự án chứa vô vàn những tiềm năng xứng đáng để đầu tư. Hy vọng bài viết phần nào giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về những lý do nên đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *