yen-mach-dung-giam-can

Mẹo giảm cân vỡi yến mạch chỉ trong 1 tuần

Từ lâu, yến mạch đã nổi tiếng với khả năng hỗ trợ tăng cân. Trong bài viết này, Emma Gilmour sẽ giúp bạn có được mẹo giảm cân với yến mạch chỉ trong một tuần. Thông tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hình thể mơ ước với yến mạch theo cách đơn giản nhất đấy.

Hiệu quả của việc giảm cân bằng yến mạch

giam-can-nho-an-yen-machj

Theo Emma Gilmour biết thì yến mạch từ lâu đã được biết đến là loại thực phẩm tuyệt vời để dùng trong quá trình giảm cân. Ưu điểm của nó là làm cơ thể no nhanh, không còn thèm ăn. Từ đó, giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng như mong muốn.

 Tuy không cần ăn nhiều, yến mạch vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể. Với hàm lượng chất xơ rất cao, yến mạch giúp hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hoá tốt nhất.

 Khi sử dụng yến mạch đúng cách, bạn sẽ xây dựng được chế độ giảm cân lành mạnh. Đồng thời, phòng chống quá trình oxy hóa tự nhiên của cơ thể một cách hoàn hảo. Chính vì vậy, giảm cân bằng yến mạch chính là lựa chọn lành mạnh mà bạn nên thử.

Lộ trình giảm cân bằng yến mạch kéo dài bao lâu?

 Hiện tại, có khá nhiều thực đơn giảm cân với yến mạch. Tuỳ vào mục đích cũng như tình trạng cơ thể, mọi người có thể tuỳ chọn một thực đơn phù hợp nhất với thể trạng của mình.

an-yen-mach-giam-can

 Nổi bật nhất trong các lộ trình đó có thể kể tới:

 • Lộ trình áp dụng thực đơn giảm cân bằng yến mạch lâu dài với thời gian trên 2 tháng.
 • Thực đơn giúp giảm cân bằng yến mạch trong 1 tuần.

 Trong số đó, thực đơn 1 tuần được áp dụng với những người cần ép cân cấp tốc. Lộ trình này không nên kéo dài hơn bởi nó khá nghiêm ngặt. Nếu lâu dài, nó sẽ trở thành thực đơn tiêu cực và có ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người áp dụng.

>>>Tham khảo:

Thực đơn giảm cân đơn giản bằng yến mạch trong 1 tuần dành cho bạn

 Nếu bạn đang cần ép cân cấp tốc, có thể áp dụng thực đơn giảm cân bằng yến mạch trong 1 tuần. Cùng tìm hiểu về thực đơn này nhé.

an-yen-mach-ket-hop-tap-luyen

Thực đơn này có thể giảm được bao nhiêu cân?

 Thực chất, chúng ta không thể khẳng định có thể giúp cơ thể giảm được bao nhiêu cân với bất kỳ thực đơn hay chế độ dinh dưỡng nào. Tác dụng của thực đơn giảm cân và tác dụng của nó sẽ phụ thuộc vào thể trạng, cơ thể của người dùng.

 Tuy nhiên, bạn có thể an tâm rằng thực đơn giảm cân bằng yến mạch có tác dụng rất tốt đối với việc ép cân nhanh. Khi áp dụng nghiêm ngặt, thực đơn này có thể giúp bạn giảm tới 4kg trong 1 tuần.

Mẹo giảm cân với yến mạch chỉ trong 1 tuần

Nguyên liệu cần thiết với cách giảm cân yến mạch nhanh chóng

 • 150 gram yến mạch.
 • 4 bát nước đun sôi.

 Bạn hãy cho 4 bát nước vào trong nồi đun sôi. Cho yến mạch nguyên chất vào trong nồi đun thêm khoảng 5 phút. Trong quá trình đun dùng đũa hoặc thìa nhỏ quấy nhẹ, đều để yến mạch nở ra. Sau đó, tắt bếp và chia yến mạch thành 3 phần để sử dụng trong ngày.

yen-mach-giam-can

 Những kiến thức về nguyên liệu trong cách giảm cân bằng yến mạch khá đơn giản. Chính vì mục đích của chế độ ăn chinh là ép cân nhanh. Do đó, lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể phải thấp để mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

Mẹo giảm cân với yến mạch chỉ trong 1 tuần

Bữa sáng
 • 1 phần cháo yến mạch đã chuẩn bị trước đo.
 • 1 quả trứng gà luộc.
 • 1 cốc trà xanh hoặc trà túi lọc đều được.
Bữa trưa
 • 1 phần cháo.
 • 2 quả trứng luộc hoặc hấp với hành.
 • 1 cốc sữa chua không đường.
Bữa tối

 Đối với bữa tối, bạn chỉ nên ăn 1 phần cháo. Sau đó khoảng 30 phút, hãy uống thêm một cốc nước ép trái cây, rau củ nguyên chất, không đường. Tốt nhất bạn nên lựa chọn nước ép của những loại rau củ, trái cây ít đường. Từ đó, đảm bảo cơ thể không nhận quá nhiều năng lượng trước khi đi ngủ.

Lưu ý quan trọng đối với mẹo giảm cân với yến mạch chỉ trong 1 tuần

yen-mach

Cách giảm cân với yến mạch mang hiệu quả rất cao. Nhưng bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo không ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể. Đồng thời, đảm bảo mang tới hiệu quả giảm cân tốt nhất:

 • Hãy hâm nóng cháo trước khi ăn để tránh gây cảm giác khó nuốt, ngán.
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ thực phẩm nào ngoài cháo yến mạch, trứng, sữa chua không đường và rau củ, trà xanh như thực đơn trên trong đúng 1 tuần. Nếu không hiệu quả giảm cân sẽ không đảm bảo.
 • Trong trường hợp đói, bạn có thể tăng lượng cháo yến mạch hoặc rau lên.
 • Nếu bạn quá ngán, có thể cho thêm một chút bí đỏ hầm nhừ vào trong cháo. Tuy nhiên, không được cho bất kỳ gia vị nào. Mỗi ngày bạn cũng không được sử dụng quá 50 gram bí đỏ.
 • Chỉ sử dụng yến mạch nguyên chất, không qua chế biến.
 • Cần đảm bảo sử dụng đủ mỗi ngày đủ 2 lít nước.
 • Sau 1 tuần, nếu vẫn muốn giảm cân bạn có thể thêm một số thực phẩm khác để tránh gây hại đến cơ thể.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có được mẹo giảm cân với yến mạch chi trong 1 tuần. Với mẹo nhỏ này, bạn có thể nhanh chóng ép cân để có thể hình đẹp nhất. Chúc bạn sớm có được cân nặng như mong muốn.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *