Pháp lý dự án The Rivana Bình Dương có minh bạch không ?

Cuối năm 2020, thị trường bất động sản miền Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương nói riêng trở nên sôi động hơn hẳn với hàng loạt các dự án về chung cư và nhà ở được các nhà đầu tư giới thiệu đến công chúng. Và nổi bật trong số đó là dự án chung cư với “Vị trí vàng” ven sông Sài Gòn – The Rivana.

Trong bài viết hôm nay, Tierra sẽ cùng các bạn khám phá các khía cạnh pháp lý của dự án The Rivana, để cùng nhau hiểu hơn về lý do tại sao dự án này lại được đánh giá cao đến vậy. Thông tin chi tiết hơn về bài viết này các bạn có thể xem tại https://landup.net.

Chủ đầu tư là doanh nghiệp uy tín trên thị trường

Thông tin pháp lý ông ty Đạt Phước

Thông tin pháp lý ông ty Đạt Phước

Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương được quy hoạch xây dựng với sự quản lý và điều hành của chủ đầu tưcông ty cổ phần Đạt Phước. Đồng thời đây cũng là dự án đầu tay của công ty này kể từ sau khi đi vào hoạt động từ giữa năm 2019. Thông tin về quy hoạch dự án có thể xem tại https://landup.net/du-an/the-rivana/.

Theo như Tierra tìm hiểu, Công ty cổ phần Đạt Phước là một công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản, tọa lạc tại địa chỉ số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Công ty được thành lập từ ngày 25 tháng 9 năm 2018 và đi vào hoạt động chính thức vào ngày 21 tháng 05 năm 2019.

Tiền thân của công ty cổ phần Đạt Phướccông ty TNHH Khóa kéo Hoàn Mỹ, một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khóa kéo, đồng thời cũng đã rất thành công với các dự án Hòn cò Cà Ná ResortHoàn Mỹ Spa Resort trước đó. Đây là cơ sở để công ty này có thể tự tin tiếp quản một dự án tiềm năng như dự án The Rivana.

Đầy đủ các văn bản và giấy tờ pháp lý

Các văn bản pháp lý của dự án The Rivana được công ty Đạt Phước công bố

Các văn bản pháp lý của dự án The Rivana được công ty Đạt Phước công bố

Với địa thế xây dựng nằm ở “Vị trí vàng” của khu vực, dự án The Rivana được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Thuận An trong tương lai, tương tự như dự án Phúc An Garden lân cận.

Thông tin chi tiết về các dự án nằm trong chuỗi liên kết vùng của dự án The Rivana các bạn có thể tham khảo trong chuyên mục kiến thức.

Để triển khai dự án The Rivana đến với công chúng, chủ đầu tư của dự án này là công ty Đạt Phước đã hoàn tất toàn bộ các thủ tục pháp lý cần thiết. Đồng thời trong buổi lễ ra quân và giới thiệu nhà mẫu, công ty cũng đã cung cấp đến cho báo giới và các đối tác toàn bộ các thủ tục pháp lý có liên quan. Cụ thể như sau:

 • Giấy phép xây dựng hợp pháp do Sở xây dựng Bình Dương phê duyệt và cấp cho dự án.
 • Sổ hồng hợp pháp cho các khách hàng mua các sản phẩm căn hộ của dự án.
 • Giấy phép sở hữukinh doanh hợp pháp đối với dự án The Rivana của công ty Đạt Phước, cho phép công ty thực hiện quyền thương mại đối với các sản phẩm của dự án.
 • Các văn bản chấp thuận đầu tư và phê duyệt bản đồ dự án tỉ lệ 1/500 của ủy ban nhân dânsở xây dựng tỉnh Bình Dương.

Và một số văn bản, giấy tờ có liên quan mà các bạn có thể tham khảo thông qua địa chỉ website ở phần đầu bài viết.

Phương thức thanh toán rõ ràng

Cam kết của dự án đối với các khoản thanh toán của khách hàng

Cam kết của dự án đối với các khoản thanh toán của khách hàng

Bên cạnh các thủ tục pháp lý đầy đủ và minh bạch, dự án The Rivana cũng được hỗ trợ tích cực từ phía các ngân hàng đối tác để đảm bảo an toàn cho quá trình thanh toán của khách hàng:

Chương trình thanh toán của dự án được chia làm 2 phương thức:

A./ Chương trình thanh toán chuẩn 

Công bố phương thức thanh toán chuẩn của dự án

Công bố phương thức thanh toán chuẩn của dự án

Quy trình thanh toán trong phương thức thanh toán chuẩn của dự án như sau:

 • Khách hàng sẽ thanh toán là 30% trong đợt 1 và 2, tương ứng với quá trình hoàn thành thi công phần phần móng vào ngày 15/07/2021.
 • Khách hàng sẽ thanh toán 2.5% mỗi đợt trong 16 đợt thanh toán kế tiếp, tương ứng với 16 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán và cùng thời điểm đổ bê tông sàn tầng 2, 4, 6,… 28.
 • Khách hàng sẽ thanh toán 25% vào thời điểm bàn giao căn hộ.
 • Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán 25% còn lại và nhận sổ hồng của căn hộ mình đã chọn mua sau 6 tháng kể từ khi bàn giao nhà.

Trước khi tiến hành các đợt thanh toán, khách hàng cần đặt cọc phí giữ chỗ là 50tr VNĐ.

B./ Thanh toán thông qua chương trình hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng

Phương thức thanh toán thông qua chương trình vay của ngân hàng

Phương thức thanh toán thông qua chương trình vay của ngân hàng

Khách hàng nếu lựa chọn phương thức thanh toán 2 sẽ thực hiện quá trình mua bán theo quy trình sau:

 • Đợt thanh toán 1: thanh toán theo thỏa thuận đảm bảo.
 • Đợt thanh toán 2: thanh toán 30% đã bao gồm số tiền của thỏa thuận đảm bảo sau khi ký hợp đồng mua bán, và dự kiến khi dự án đã hoàn thành xong phần móng cọc vào ngày 15/07/2021.
 • Đợt thanh toán 3: Thanh toán 40% trong vòng 15 ngày sau khi đã ký hợp đồng mua bán ở đợt thứ 2.
 • Đợt thanh toán 4: Khách hàng thanh toán 25% khi nhận được thông báo bàn giao sản phẩm (dự kiếnquý II năm 2023.)
 • Đợt thanh toán 5: thanh toán 5% còn lại sau khi khách hàng đã nhận được thông báo bàn giao giấy chứng nhận sử dụng nhà ở.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được rất nhiều các chương trình ưu đãi khi lựa chọn phương thức thanh toán thứ 2 và chi tiết về các chương trình này có thể xem tại địa chỉ website ở phần đầu bài viết.

Và trên đây là toàn bộ các thông tin pháp lý có liên quan của dự án The RivanaTierra đã thu thập được và cung cấp đến các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn yên tâm hơn nếu đang có ý định đầu tư hay mua bán các sản phẩm của dự án này.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *