pre-workout

Pre Workout tăng sức mạnh tốt nhất cho Gymer

Pre workout hỗ trợ người tập luyện có thể hỗ trợ hoạt động tập luyện ở cường độ cao giúp tăng sự tỉnh táo và minh mẫn cùng với sức bền lâu dài cho quá trình tập luyện.

Những kiến thức về việc sử dụng thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho quá trình tập luyện đã không còn xa lạ nữa, do đó mà việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ tập luyện đang được rất nhiều người dùng, đặc biệt là những gymer hay những người tập thể hình quan tâm hiện nay. Một trong những sản phẩm được đông đảo người tập ưa chuộng hiện nay là sản phẩm pre-workout tăng sức mạnh khi tập luyện.

redbull-cho-dan-tap-ta-pre-workout

Vậy sản phẩm pre-workout là gì? và nó có thực sự tốt không? Bây giờ hãy cùng Emma Gilmour tìm hiểu thêm về sản phẩm bổ sung pre workout này giúp tăng sức mạnh như thế nào để trả lời câu hỏi phía trên nhé.

Pre-Workout là gì?

Vậy pre workout là gì? pre workout là sản phẩm thực phẩm bổ sung cho những người tập luyện thể hình hay những người tập gym có thể tăng cường sự tỉnh táo và khả năng tập trung. Giúp làm tăng khả năng hoạt động của cơ thể thông qua nguồn năng lượng đến từ sản phẩm này. Giúp duy trì khả năng tập luyện ở cường độ cao, để có thể đạt được kết quả tập luyện tốt nhất. 

>>>Tham khảo:

Loại sản phẩm hỗ trợ tăng sức mạnh này thường được sử dụng trước quá trình tập luyện từ 30 cho đến 45 phút thì mới có thể phát huy được tác dụng để hỗ trợ cho quá trình tập luyện của mình. Thành phần được tạo nên trong sản phẩm pre workout này sẽ có những thành phần như sau: caffeine, beta- alanine và creatine để có thể giúp cho quá trình hoạt động của người tập luyện có thể kéo dài lâu hơn và đạt được kết quả tốt nhất.

Thành phần chính có trong Pre-Workout

pre-workout

Thành phần cấu tạo nên pre- workout dùng cho quá trình tập luyện sức mạnh cơ bắp của người tập sẽ có 4 thành phần chính tạo nên sản phẩm được nhiều người yêu thích khi tập luyện:

Caffeine: là một chất giúp cho người tập có thể tăng cường sự tỉnh và tập trung trong quá trình tập luyện. Loại chất này thường được bắt gặp trong những hạt cà phê và những ly cà phê mà bạn thường hay sử dụng sẽ có loại chất này giúp tăng sự minh mẫn và khả năng tập trung để tập luyện đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

BCAA: đây là một thành phần có bên trong sản phẩm pre workout có tác dụng làm dịu đi những cơn đau của cơ bắp trong quá trình luyện tập với cường độ cao. BCAAs cung cấp cho người tập đủ các chất axit amin để chống lại việc sản sinh các catabolic khi tập thể hình hay tập gym của những người tập luyện.

Beta Alanine: Là một axit amin thiết yếu và tự nhiên mà người tập cần phải bổ sung trong quá trình tập luyện. Nó giúp tăng sức bền khi tập luyện, giúp tăng quá trình hồi phục sức lực để có thể tiếp tục được quá trình tập luyện của mình. Ngoài ra nó còn giúp giảm đi mệt mỏi và tăng cường khả năng hoạt động tập luyện của những người tập gym hay thể hình bất kể là thời gian hay cường độ tập luyện cao hay thấp.

san-pham-pre-workout

Creatine Monohydrate: Đây là một chất vô cùng cần thiết vì nó giúp tăng khả năng lưu trữ các glycogen, lưu trữ của các phosphate creatine. Và là yếu tố quan trọng giúp cho quá trình tăng trưởng và xây dựng cơ bắp cho người tập luyện được tốt và hoàn hảo nhất. Ngoài ra nó còn giúp cho người tập luyện có thể tăng thêm năng lượng cho quá trình hoạt động luyện tập được kéo dài hơn.

Lợi ích của Pre workout với Gymer

Những tác dụng của pre workout mang đến cho người tập luyện là vô cùng lớn giúp cho các gymer có được sự tỉnh táo và minh mẫn để có thể tập luyện lâu dài. sau đây là những lợi lợi ích mà sản phẩm Pre workout này mang lại cho các gymer hay những người tập thể hình có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm này.

  • Tăng cường năng lượng cho buổi tập luyện của bạn có thể kéo dài lâu hơn và tăng được khả năng hiệu quả trong quá trình tập luyện của mình.
  • Sản phẩm này giúp cải thiện được hiệu quả cũng như hiệu suất tập luyện của mình để có được một thân hình lý tưởng mà bạn luôn hướng đến trong quá trình tập luyện. 
  • GIúp tăng cường trao đổi chất khiến cho việc tập luyện của bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn, làm tăng khả năng trao đổi chất giúp bạn có thể giảm được cân nặng của mình một cách nhanh chóng và xuất hiện các cơ bắp nhanh hơn.
  • Sản phẩm này giúp bạn có thể tăng cao khả năng tập trung và sự minh mẫn để bạn có thể thực hiện những buổi tập luyện kéo dài mà không gặp phải tình trạng mệt mỏi thiếu tập trung, giúp cho quá trình tập luyện đạt được kết quả tốt nhất.

pre-workout-thuc-pham-duoc-vi-nhu-redbull-tap-ta

Hướng dẫn sử dụng sữa Pre Workout tăng sức mạnh

Đầu tiên cách dùng pre workout sẽ như sau, bận hãy cho sữa bột vào trong chiếc bình mà bạn hay sử dụng để uống khi tập luyện. Sau đó bạn hãy cho thêm nước vào để làm tăng đi bột sữa và khuấy đều cho đến khi khi bột sữa tăng hết. Cho thêm đá vào bình và đóng nắp lại lắc đều là có thể sử dụng được rồi. 

Thời gian sử dụng sản phẩm này để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất là vào 30 đến 45 phút trước khi tập là phù hợp nhất để sản phẩm phát huy được hết tác dụng cho người tập.

Giới thiệu địa chỉ bán pre-workout chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kém uy tín đã bán những sản phẩm pre-workout nhái và kém chất lượng khiến cho tiền mất tật mang. Nếu như bạn không biết nên mua ở địa chỉ nào uy tín thì có thể đến với Emma Gilmour của chúng tôi.

pre-workout-ho-tro-dan-tap-the-hinh

Với nhiều năm kinh doanh những sản phẩm hỗ trợ hoạt động tập gym, tập thể hình được nhiều người đánh giá cao sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn khi muốn mua những sản phẩm hỗ trợ quá trình tập luyện được diễn ra và đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thực phẩm thể thao tại Thế Giới Whey, đây là một cửa hàng uy tín và có giá tốt tại TPHCM. Bạn có thể ghé tìm hiểu về Thế Giới Whey tại link: https://www.thegioiwhey.com

Trên đây là những kiến thức mà Emma Gilmour muốn chia sẻ cho các bạn biết về sản phẩm hỗ trợ tập luyện pre-workout này. Nếu như bạn cần một sản phẩm có thể hỗ trợ cho bạn tập luyện với cường độ dài mà vẫn có thể cung cấp cho bạn năng lượng bền bỉ cùng với khả năng tập trung cao độ. Thì sản phẩm sữa pre-workout này hoàn toàn có thể đáp ứng rất tốt cho nhu cầu tập luyện của mình. Hãy đến với Emma Gilmour để chọn được một sản phẩm vừa ý với nhu cầu tập luyện nhé.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *