Thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita ưu đãi từ CĐT

Thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita ưu đãi từ CĐT

Với dự án Bàu Bàng, chắc hẳn đang có rất nhiều khách hàng quan tâm đến những hình thức thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita ưu đãi từ CĐT. Cùng xem ngay bài viết dưới đây để có những thông tin thiết thực nhất cho dự án bất động sản đình đám này nhé!

Khu đô thị Phúc An Ashita gần đây đang là một trong những cái tên hot nhất trên các trang mạng truyền thông nhờ vào tốc độ ảnh hưởng mạnh mẽ. Để tìm hiểu thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita, mời anh em cùng tìm hiểu nội dung dưới đây với LandUp.net nhé!

Phương thức thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita mới nhất

Phương thức thanh toán và chiết khấu ưu đãi hấp dẫn

Phương thức thanh toán và chiết khấu ưu đãi hấp dẫn

Như Chuyên mục Kiến Thức của Emma Gilmour khảo sát thì Phúc An Ashita hiện đang là một trong những dự án màu mỡ nhất ở khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương nước ta. Với việc nằm ngay đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thì Phúc An Ashita càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết với những tiềm năng sinh lời vượt trội. 

Nhắc đến đây, ngoài The Classia Khang Điền thì chắc hẳn các thông tin liên quan đến hình thức thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita đang là tin tức đáng được quan tâm nhất cho hàng nghìn cư dân, nhà đầu tư hay các tổ chức, doanh nghiệp muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Dưới đây sẽ là những phương thức thanh toán cùng chính sách chiết khấu mà chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ:

Phương thức thanh toán đa dạng

Phương thức thanh toán đa dạng

Phương thức thanh toán đa dạng

Dưới sự cấp phép của chính sách địa phương đó là Sở xây dựng tỉnh Bình Dương, Phúc An Ashita đã sớm hình thành cùng đơn vị Trần Anh Group có tiếng. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm tại đây hay Da Naur Villas & Homestay, chủ đầu tư đã không ngần ngại cho ban hành chính sách thanh toán đa dạng sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành đặt cọc 50 triệu – 100 triệu/ sản phẩm mà bạn đang mong muốn sở hữu. 
  • Bước 2: Thực hiện nhiệm vụ thanh toán qua 3 hình thức thanh toán mà chủ đầu tư cung cấp đó là: thanh toán thông thường 20%, thanh toán 50% và thanh toán 95%
  • Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được sổ hồng hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi hoàn tất việc thanh toán 100% cho bên bán. 

Choáng ngợp chính sách chiết khấu hấp dẫn

Choáng ngợp chính sách chiết khấu hấp dẫn

Choáng ngợp chính sách chiết khấu hấp dẫn

Trong quy trình thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita cũng như Meyhomes Capital Phú Quốc, chúng ta chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng với hàng loạt chính sách chiết khấu hấp dẫn được tổng hợp dưới đây:

  • Tặng ngay 1 chỉ vàng/ giao dịch dành cho khách hàng hoàn tất việc đặt cọc tối thiểu cho sản phẩm dự án. 
  • Tặng ngay 2 chỉ vàng/ giao dịch cho khách hàng tham gia mua bán với sản phẩm nhà phố và 5 chỉ vàng/ giao dịch đối với sản phẩm biệt thự. 
  • Chính sách chiết khấu cho khách hàng thanh toán vượt tiến độ đặt ra. Khi tham gia phương thức thanh toán 20%, 50%, 95%, bạn sẽ nhận được về những chiết khấu tương tự lần lượt là 3%, 5% và 7%
  • Ngay sau khi nhận nhà, khách hàng sẽ được tham gia chương trình miễn phí 100% phí quản lý trong thời gian 2 năm. 
  • Chương trình đặt biệt dành cho nhóm khách hàng mua sỉ từ 3-5 sản phẩm với mức chiết khấu dao động từ 0,5 – 1%/ giao dịch
  • Chính sách thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita còn hấp dẫn bởi những phần quà thiết thực có giá trị như Tivi Smart, sổ tiết kiệm có mệnh giá 20 triệu đồng và chương trình cho vay từ ngân hàng với lãi suất thấp nhất. 

Trên đây là những thanh toán và chiết khấu dự án Phúc An Ashita ưu đãi từ CĐT mà chúng tôi muốn mang đến cho toàn thể khách hàng. Chúc bạn sẽ sớm mang về cho mình một sản phẩm ấn tượng tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *