Tiềm năng phát triển dự án Da Naur Villas & Homestay to lớn

Tiềm năng phát triển dự án Da Naur Villas & Homestay to lớn

Tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay có lớn không? Dự án Da Naur Villas & Homestay có khả năng sinh lời là bao nhiêu? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay được chủ đầu tư chính là Thiên Phúc DIC rất ưu tiên đầu tư hoàn thiện. Mọi thông tin chi tiết về dự án Da Naur Villas & Homestay như giá bán, chiết khấu, tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay mới nhất chỉ có tại LandUp

Vì sao nên đầu tư vào Da Naur Villas & Homestay?

Vì sao nên đầu tư vào Da Naur Villas & Homestay

Vì sao nên đầu tư vào Da Naur Villas & Homestay

Theo Chuyên mục Kiến Thức của Emma Gilmour, dự án Da Naur Villas & Homestay được mở bán công khai chính thức lần đầu năm 2021. Da Naur Villas & Homestay được giới chuyên gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá là dự án có tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay lớn nhất trong phân khúc. 

Dưới đây là một số những lý do bạn nên cân nhắc đầu tư vào dự án Da Naur Villas & Homestay 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược

Dự án Da Naur Villas & Homestay có địa chỉ tại thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Huyện Bảo Lâm đã được quy hoạch trong đề án phát triển toàn diện của tỉnh Lâm Đồng cho đến năm 2040. 

Khi các tuyến đường Quốc lộ 50, 27C hoàn thiện quá trình nâng cấp cũng như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được đưa vào sử dụng thì dự án Da Naur Villas & Homestay sở hữu vị trí vô cùng chiến lược, chỉ mất 2 giờ để về thành phố Hồ Chí Minh, 1 giờ để đến thành phố Đà Lạt. 

Trong bán kính 15km quanh khu biệt thự nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestay là các khu vui chơi, khu du lịch sinh thái, khu du lịch tâm linh nổi tiếng như:

  • Chùa Linh Quy Pháp Ấn Bảo Lộc
  • Đồi chè Tâm Châu Bảo Lộc 
  • Tu viện Bát Nhã
  • Thánh đường Thánh Mẫu
  • Chùa Di Đà 
  • Khu đô thị kết hợp khu nghỉ dưỡng Hồ Nam Phương 1, Hồ Nam Phương 2
  • Thác Damb’ri

Các cơ sở tiện ích công cộng, hạ tầng giao thông của huyện Bảo Lâm gần như hoàn chỉnh. Các khu dân cư đông đúc người dân sinh sống, trường học các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, bệnh viện, chợ, siêu thị mini đều có đủ. 

Tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay là chắc chắn có

Tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay là chắc chắn có

Tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay là chắc chắn có

Dự án Da Naur Villas & Homestay được quy hoạch trên một diện tích đất lên đến 5ha, tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ là 20% giúp cho bạn hoàn toàn được tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, sống trong một bầu không khí trong lành, mát mẻ mà bạn khó có thể tìm thấy ở đâu khác. 

Mỗi căn biệt thự sân vườn tại Da Naur Villas & Homestay đều có diện tích 180m2 (6x30m), cá biệt đối với những căn góc, căn bìa có thể có diện tích lên đến 390m2. Giá bán khởi điểm của dự án Da Naur Villas & Homestay chỉ là 14 triệu/m2, đây là mức giá vô cùng tốt trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và khi so với các dự án Phúc An Ashtia, dự án Phúc An Garden

Quyết định 1364/QĐ-UBND của tỉnh Lâm Đồng, vị trí đất nền Bảo Lộc Da Naur Villas & Homestay sẽ được sáp nhập vào thành phố Bảo Lộc vì vậy tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay trong tương lai là vô cùng lớn. Đầu tư ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời cực khủng bạn nhé. 

Bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin về dự án Da Naur Villas & Homestay như giá bán, chiết khấu, tiềm năng sinh lời nhà đất Da Naur Villas & Homestay. Hy vọng bạn và gia đình đã có thêm cơ sở để đưa ra các quyết định đầu tư bất động sản như Da Naur Villas & Homestay và Phúc An Asuka Châu Đốc đúng đắn. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh và tận tình nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *