Vantvt.vn cung cấp thiết bị PCCC đạt chuẩn an toàn, giá tốt

Vantvt.vn cung cấp thiết bị PCCC đạt chuẩn an toàn, giá tốt

Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy thì việc lắp đặt thiết bị PCCC là rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua sắm các thiết bị PCCC thì chắc chắn Van TVT sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Van TVT là công ty chuyên cung cấp thiết bị PCCC đã được cơ quan thẩm quyền thẩm định, cấp phép rõ ràng. Bạn có thể an tâm mua sắm sản phẩm phù hợp với nơi mà mình muốn sử dụng tại Van TVT. 

Sau đây hãy cùng emmagilmour.com tìm hiểu Van TVT cung cấp thiết bị PCCC đạt chuẩn an toàn, giá tốt như thế nào qua bài viết bên dưới bạn nhé.

Thiết bị PCCC là gì? 

Thiết bị PCCC là gì? 

Thiết bị PCCC là gì?

Thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) là những thiết bị không thể thiếu trong nhà ở, chung cư, trường học,…Công dụng của các thiết bị này là hỗ trợ dập lửa kịp thời, tạo điều kiện để thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ

Đặc điểm của những thiết bị này là thường có màu đỏ, được sử dụng trong mọi công trình nhằm để dập tắt đám cháy, giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy nổ gây ra.. 

Thiết bị PCCC gồm những thiết bị nào?

Thiết bị PCCC gồm những thiết bị nào?

Thiết bị PCCC gồm những thiết bị nào?

Trên thị trường hiện nay, thiết bị PCCC được sản xuất đa dạng với các công năng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình, tòa nhà. Những thiết bị PCCC phổ biến nhất hiện nay là:

  • Hệ thống báo cháy: Có trung tâm phòng cháy chữa cháy tự động (gồm bo mạch điều khiển, các module, biến thế và một battery), thiết bị báo cháy đầu vào (gồm đầu báo và công tắc khẩn) và thiết bị báo cháy đầu ra (gồm chuông báo cháy, còi báo động, đèn báo động, đèn exit,…)
  • Thiết bị chữa cháy an toàn: Gồm các thiết bị như bình chữa cháy, vòi phun, đầu phun,…

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thiết bị PCCC tại Van TVT qua link này: https://vantvt.vn/thiet-bi-pccc/

Các trang thiết bị PCCC được Van TVT cung cấp

Đầu phun nước

Đầu phun nước

Đầu phun nước

Đầu phun chữa cháy Sprinkler là một loại đầu phun nước tỏa đều khu vực đám cháy giúp dập tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả. Thường được dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy. 

Đây là một thiết bị thường được các chung cư và nhà cao tầng sử dụng nhằm để dập tắt những đám cháy kịp thời. 

Tùy theo thiết kế mà mỗi loại đầu phun sẽ có ngưỡng hoạt động riêng và kiểu đầu phun theo loại cấu trúc của thân đầu phun.

Đồng thời, đầu phun nước Sprinkler còn được thiết kế đa năng với đầu phun hướng lên, hướng xuống, ngang và âm trần. Để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, thiết kế của công trình. 

Vòi phun

Vòi phun

Vòi phun

Vòi cứu hỏa hay còn được gọi với cái tên là vòi phun chữa cháy. Đây là một thiết bị được lắp đặt trong hệ thống PCCC lớn ở các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, công trình chung cư và công cộng. 

Vòi phun chữa cháy là một loại ống mềm, chống cháy có khả năng chịu được áp suất cực cao. Vòi chữa cháy được dùng trong việc dẫn chất chữa cháy như nước, bọt chữa cháy, bột chữa cháy để dập tắt tắt đám cháy, chống cháy lan khi đám cháy đang bùng phát.

Lợi ích khi mua sắm thiết bị PCCC tại VAN TVT

Lợi ích khi mua sắm thiết bị PCCC tại VAN TVT

Lợi ích khi mua sắm thiết bị PCCC tại VAN TVT

Thành lập từ năm 2015 cho đến nay, Van TVT đã là công ty có nhiều năm uy tín trên thị trường. Các trang thiết bị của công ty cung cấp đều đảm bảo đạt chuẩn an toàn và có giá tốt. Đến với Van TVT khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Cung cấp các thiết bị PCCC có chất lượng tốt, an toàn và nguồn gốc rõ ràng, chính hãng
  • Được bảo hành sản phẩm đúng như cam kết
  • Là nơi cung cấp thiết bị PCCC được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép 
  • Van TVT cung cấp thiết bị PCCC với giá cả cạnh tranh trên thị trường
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp.

Trên đây, chuyên mục kiến thức đã giới thiệu chi tiết về Vantvt.vn cung cấp thiết bị PCCC đạt chuẩn an toàn, giá tốt. Hy vọng đây sẽ là nơi bạn có thể an tâm mua sắm trang thiết bị PCCC cho mình. 

Khách hàng hãy liên hệ ngay cho Van TVT qua thông tin bên dưới nếu có nhu cầu cung cấp các loại đầu phun nước Sprinkler chính hãng và các trang thiết bị PCCC khác nhé.

Thông tin liên hệ:

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *