TOP 5 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển nhà tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội luôn ở mức cao. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Hà Nội mà bạn nên biết.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ có thể an tâm bởi các công ty chuyển nhà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì có thể vận chuyển đồ đạc đến nơi một cách an toàn. Hãy cùng xem đó là những công ty nào nhé.

Xem thêm:

Top 5 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà An Phát

 

Công ty chuyển nhà An Phát

Công ty chuyển nhà An Phát

Chuyển nhà An Phát được thành lập năm 2010 trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đầy là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty từng đạt giải thưởng thương hiệu uy tín – dịch vụ chuyên nghiệp trong năm 2017 do người sử dụng bình chọn.

Dịch vụ chuyển nhà An Phát chuyên vận chuyển nhà chung cư, kho bãi, văn phòng, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, thời gian phục vụ 24/24. Ưu điểm là thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, làm việc có kế hoạch, tiến độ chuyển nhanh chóng, có người giám sát quá trình chuyển, đảm bảo an toàn cho tài sản của các gia đình.

Chuyển nhà Kiến Vàng

 

Chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng

Khi nhắc đến đơn vị chuyển nhà tại Hà Nội thì không thể không kể đến dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Đây là một công ty chuyên vận chuyển nhà, văn phòng, nhà trọ và các đồ dùng vật dụng khác nhau. Với phương châm chăm như kiến, chất lượng như vàng, là một địa chỉ tốt cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội thì có thể liên hệ đến Kiến Váng nhé. 

Chuyển nhà Thành Hưng

 

Chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng

Thành Hưng là một đơn vị nhà lớn có mặt tại cả thành phố Hồ Chí MinhHà Nội. Với đội ngũ nhân sự cùng trang thiết bị hiện đại, Thành Hưng có thể vận chuyển nhà, văn phòng tại nhiều địa điểm khác nhau. Tuy vậy theo nhận định của chúng tôi, giá dịch vụ của Thành Hưng hiện vẫn tương đối cao trên thị trường. Khách chủ yếu ở phân khúc có điều kiện kinh tế, đặt niềm tin vào thương hiệu lớn. Vậy bạn nên tham khảo giá trước khi lựa chọn nhé.

Chuyển nhà Vinamoves

Công ty vận chuyển nhà vinamoves

Công ty vận chuyển nhà vinamoves

Một công ty chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là chuyển nhà Vinamoves. Với ưu điểm chất lượng phục vụ tốt, rất chuyên nghiệp từ khâu bọc lót đến chở đồ, nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, trung thực, đây cũng là một đơn vị uy tín tại Hà Nội. Chất lượng phục vụ tốt cùng trang thiết bị hiện thì đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Chuyển nhà Gia Bảo

 

Chuyển nhà Gia Bảo

Chuyển nhà Gia Bảo

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là chuyển nhà Gia Bảo. Chuyển nhà Gia Bảo là hãng mới được thành lập nhưng đã được đánh giá là dịch vụ tốt tại thủ đô. Chuyển nhà Gia Bảo quy trình chuyển nhà chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ xe tải hỗ trợ tháo lắp đầy đủ. Đây là một đơn vị mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Ngoài việc chuyển nhà ra, bạn cũng nên quan tâm đến hướng nhà khi chọn nơi ở mới như hướng nhà cho người tuổi dần, hướng nhà tuổi thìn, hướng nhà tuổi hợi,…

emmagilmour.com vừa giới thiệu đến bạn top 5 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được một đơn vị vận chuyển nhà ưng ý cho mình.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *