Ưu đãi, giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc

Ưu đãi, giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn từ CĐT

Trong bài viết dưới đây sẽ cập nhật Ưu đãi, giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn từ CĐT. Những ai đang có dự định đầu tư bất động sản tại đây thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Một trong những điểm hấp dẫn khi sở hữu căn hộ biệt thự hay bất động động sản thì ai cũng quan tâm đến ưu đãi, giá bán của nó như thế nào đúng không. Vì vậy mời bạn đọc bài viết dưới đây cùng LandUp.net nhé.

Những lý do nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc 

Lý do nên đầu tư vào

Lý do nên đầu tư vào

Theo Chuyên mục Kiến Thức của Emma Gilmour tìm hiểu chuỗi dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vậy dự án này có những điểm nào mà thu hút đến vậy hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

 • Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất hiếm của Phú Quốc, pháp lý minh bạch sổ đỏ lâu dài.
 • Sở hữu vị trí đắc địa tương tự Vị Trí Dự Án Phúc An Asuka. trung tâm tại thị trấn An Thới, kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch như ĐT 975, Bãi Trường,..
 • Hệ thống tiện ích đạt chất lượng 5 sao: Khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế, nhà hàng, đường dạo bộ,…
 • Là dự án duy nhất tại Phú Quốc đạt tiêu chuẩn uống nước sạch tại vòi.
 • Đa dạng loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, Shophouse, mini hotel,..
 • Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hợp tác với các đơn vị như: Dark Hose, CBRE, One landsCape,..

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ CĐT

Chính sách đầy đủ

Chính sách đầy đủ

 • Chương trình chiết khấu: Khách hàng mua sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nếu không sử dụng gói vay ngân hàng của CĐT sẽ được chiết khấu ngay 8% vào giá bán công bố (sau khi trừ ưu đãi bằng tiền). Khi khách hàng thanh toán sớm đến 70% và 95% sẽ được chiết khấu thêm lần lượt là 4% và 6% giá bán.
 • Chương trình vay ngân hàng: Nếu khách hàng không có đủ tài chính để chi trả hết thì có thể dùng gói Ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ cho vay đến 50% giá bán, hỗ trợ 0% gốc và lãi trong vòng 18 tháng. Đồng thời, trong thời gian hỗ trợ lãi suất, CĐT sẽ hỗ trợ phí trả nợ trước hạn.

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc 

giá bán mới nhất

giá bán mới nhất

Ngoài những chính sách ưu đãi đặc biệt tương tự The Classia Khang Điền hay Da Naur Villas Homstay từ chủ nhà đầu tư thì giá bán cũng được khách hàng quan tâm nhiều. Tuy nhiên, diện tích từng khu khác nhau nên giá bán của từng khu cũng sẽ khác nhau.

 • Giá bán khu Shophouse Premium: chỉ từ 6 tỷ/căn.
 • Giá bán Shophouse Diamond: chỉ từ 15 tỷ/căn.
 • Giá bán Mini Hotel: chỉ từ 25 tỷ/căn.

Chưa hết, chủ nhà đầu tư Tân Á Đại Thành vừa mới ra mắt sản phẩm phân khu Olive – Đây là phân khu trung tâm sầm uất nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Như vậy hiện tại loại hình sản phẩm mới Meyhome Capital Phú Quốc đang mở bán ở các phân khu bao gồm: Aqua, Coral và Olive. Tất cả các loại hình sản phẩm Shophouse, Shoptel, Villa tại Meyhomes Capital đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, đầu tư linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh.

Bên trên là thông tin Ưu đãi, giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn từ CĐT. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *