Vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác và đánh giá tiềm năng

Vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác và đánh giá tiềm năng

Có thể nói, vị trí dự án Phúc An Ashita có đắc địa hay không, có sở hữu nhiều ưu điểm hay không chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến sự phát triển trong tương lai. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác và đánh giá tiềm năng qua bài viết này nhé!

Khu đô thị Phúc An Ashita đang là một trong những dự án được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao với kết nối vùng tốt, giao thông phát triển. Để biết thêm chi tiết vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác thì đừng vội lướt qua những thông tin dưới đây từ hệ thống LandUp.net nhé!

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác

Như Chuyên mục Kiến Thức của Emma Gilmour tìm hiểu thì gần đây, dự án Phúc An Ashita vừa qua đang được đánh giá cực kỳ cao bởi các chuyên gia khi hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng. Và một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất đó chính là vị trí dự án Phúc An Ashita có khả năng tăng giá nhanh chóng. 

Để có thể đánh giá được khả năng phát triển tương tự như dự án The Classia Khang Điền hay Meyhomes Capital Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết vị trí Phúc An Ashita chính xác mà chúng tôi đã cập nhật mới nhất sau đây:

Vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện 

Vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện

Vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện

Theo như thông tin được ghi nhận trực tiếp, vị trí dự án Phúc An Ashita hiện đang nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là tọa độ vàng với những hứa hẹn trở thành điểm sáng của một khu đô thị thịnh vượng trong tương lai. 

Bên cạnh các khu vực lân cận như TP Thủ Dầu Một hay TX Bến Cát có dấu hiệu bất động sản bão hòa thì Bàu Bàng sẽ là nơi hướng đến nhiều nhất của nhiều nhà đầu tư uy tín. Nơi tập trung nhiều cụm công nghiệp được ưa chuộng trong những năm trở lại gần đây. 

Không thể quên ưu thế vượt trội của Da Naur Villas Homstay hay vị trí tọa lạc dự án Phúc An Ashita đó chính là giá đất, giá bất động sản tại đây còn thấp nhưng hạ tầng được tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ. Theo như một số chuyên gia trong ngành đánh giá, giá đất bình quân của vị trí dự án Phúc An Ashita sẽ tăng đến 12% chỉ trong 3 năm tới đây. 

Có khả năng kết nối, giao thương vùng mạnh mẽ

Một tiềm năng đánh giá cho sự hưng thịnh của vị trí dự án Phúc An Ashita đó chính là nơi đây có khả năng kết nối, giao thương vùng vô cùng mạnh mẽ. Tại vị trí này, quý khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận sầm uất như:

  • Các tuyến đường giao thông nòng cốt như Quốc lộ 13, quốc lộ 14, tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến Hồ Chí Minh – Thành phố Thủ Dầu Một – Chơn Thành.
  • Qua các hệ thống tuyến mạch này, bạn sẽ nhanh chóng giao thương phát triển kinh tế với các tỉnh thành được xem là đầu tàu khu vực phía Nam như Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…

Tiện ích sinh sống đầy đủ, chất lượng

Tiện ích sinh sống đầy đủ chất lượng

Tiện ích sinh sống đầy đủ chất lượng

Và yếu tố cuối cùng có sức ảnh hưởng không kém đến tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita đó chính là tiện ích sống đầy đủ, chất lượng. Một số tiện ích ngoại khu mà chúng ta không thể bỏ qua đó là:

  • Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. 
  • Bệnh viện đa khoa huyện Bàu Bàng. 
  • Trường Đại học Thủ Dầu Một, các trường học các cấp mầm non, tiểu học, trung học,…
  • Bao quanh là các cụm khu công nghiệp lớn như KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Chơn Thành,…
  • Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến. 

Trên đây là các thông tin liên quan đến vị trí dự án Phúc An Ashita chính xác và đánh giá tiềm năng mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết. Hy vọng quý khách hàng sẽ sớm sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị tại đây nhé!

Liên hệ thông tin:

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *