Vị trí dự án Phúc An Asuka An Giang ở đâu?

Vị trí dự án Phúc An Asuka An Giang ở đâu? Đánh giá chi tiết

Bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi vị trí Phúc An Asuka An Giang ở đâu mà nhiều anh chị đang thắc mắc. Ngoài ra, một số thông tin quan trọng liên quan đến dự án này cũng được bổ sung thêm.

Phúc An Asuka nổi bật là một dự án được đặt ở vị trí đắc địa với phong cách thiết kế hiện của Nhật Bản sẽ thu hút đông đảo nhiều cư dân quy tụ về đây. Vi vậy đừng bỏ qua bài viết này, mà hãy theo dõi bài viết được cung cấp bởi https://landup.net dưới đây.

Dự án Phúc An Asuka do ai làm chủ đầu tư?

Dự án Phúc An Asuka được Trần Anh Group làm chủ đầu tư

Dự án Phúc An Asuka được Trần Anh Group làm chủ đầu tư

Dự án Phúc An Asuka được khởi công xây dựng và đồng thời được đầu tư bởi Cty Cổ phần Tập Đoàn Trần Anh hay còn gọi là Trần Anh Group. 

Trần Anh Group là công ty dày dặn kinh nghiệm với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, đây là tập đoàn bất động sản hoạt động rộng mở và chuyên phát triển dự án đô thị. 

Một số dự án thành công được Trần Anh Group làm chủ đầu tư phải nói đến: 

Dự án Phúc An Asuka là một dự án đặc biệt của Trần Anh Group  đang được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là. Vị trí dự án Phúc An Asuka ở đâu sẽ được Emma Gilmour cùng mang đến ngay sau đây trong chuyên mục Chuyên mục Kiến Thức ngay sau đây.

Vị trí dự án Phúc An Asuka An Giang ở đâu?

Vị trí dự án Phúc An Asuka An Giang ở đâu?

Vị trí dự án Phúc An Asuka An Giang ở đâu?

Vị trí dự án Phúc An Asuka nằm gần trung tâm thành phố và các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh An Giang. Địa chỉ cụ thể là Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố trong thời gian ngắn. Ngoài ra, vườn quốc gianúi Tam Bà được đông đảo khách du lịch đến tham quan cũng nằm gần dự án Phúc An Asuka. 

Yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông gần dự án cũng quan trọng không thể bỏ qua. Dự án Phúc An Asuka nối tiếp các tuyến đường trọng điểm dưới đây: 

 • Cao tốc Long Xuyên đến Châu Đốc.
 • Dự án tuyến đường cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng đang được triển khai. 
 • Phía Đông Nam nối với đường Tân Lộ Kiều.
 • Phía Đông Bắc nối đường Nguyễn Thị Minh Khai.
 • Phía Tây Nam dự án nối với đường Hoàng Đạo Cận
 • Phía Tây Bắc nối với đường đường Tỉnh Lộ 995A
Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Những con đường trên giao nối với các địa điểm quan trọng và chính yếu của thành phố An Giang. Chính vì vậy, vị trí dự án Phúc An Asuka được cho rất tiềm năng và là một trong những vị trí đẹp nhất trong các dự án khu vực Tây Bắc, HCM.

Dự án này Phúc An Asuka có gì nổi bật?

Phúc An Asuka Châu Đốc được thiết kê theo kiến trúc Nhật Bản

Phúc An Asuka Châu Đốc được thiết kê theo kiến trúc Nhật Bản

Ngoài vị trí dự án Phúc An Asuka nằm tại vị trí đắc địa của tỉnh An Giang. Dự án do CĐT Trần Anh Group còn có thiết kế mang hướng kiến trúc Nhật Bản đương đại. 

Một phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo với nhiều tiện nghi hiện đại. Yếu tố phong thủy tốt cũng là một điểm được nhiều khách hàng quan tâm dự án.. 

Dự án Phúc An Asuka có quy mô 106,73ha trong đó có các sản phẩm chung cư cao cấp, nhà phố và biệt thự song lập. Nội thất căn bản trong nhà được lắp sẵn đa năng và tiện lợi. Màu sắc sang trọng và luôn hợp phong thủy.

Hệ thống tiện ích nội khu thuận tiện

Hệ thống tiện ích nội khu thuận tiện

Tiện ích nội khu cũng được CĐT đặc biệt chú trọng trong dự án này. Nhằm tạo sự thuận tiện và thoải mái cho mọi dân cư trong quá trình sống tại nơi đây.

Một điểm đáng chú ý của dự án Phúc An Asuka đó chính là CĐT không triển khai bán đất nền nằm đảm bảo mức độ hoàn thành dự án. Diện tích nhà phố và biệt thự khoảng 100-125m2.

Tổng dự án được quy hoạch khoảng tầm hơn 100ha. Với dự kiến khoảng 2000 sản phẩm được rao bán và sẽ có 781 sản phẩm được chào bán ở giai đoạn 1.

Nếu một trong những lý do đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền là quy mô dự án ở bài viết nọ có nói. Thì quy mô dự án Phúc An Asuka hơn hẳn, chưa kể vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố. Đây là một dự án đầu tư tiềm năng tương lai cho khách hàng.

Giá bán và phương thức thanh toán của dự án ra sao?

Giá bán dự án Phúc An Asuka chỉ từ 3 tỷ 6

Giá bán dự án Phúc An Asuka chỉ từ 3 tỷ 6

Hiện tại các sản phẩm của dự án Phúc An Asuka được CĐT cập nhật với giá bán chỉ từ khoảng 3,6 tỷ đồng. Một mức giá tốt với một dự án có vị trí đắc địa ở tỉnh An Giang. 

Chi tiết giá bán của dự án như sau: 

 • Nhà phố liền kề 5×19 – 3.6 tỷ
 • Nhà phố thương mại 5×23 – 4.1 tỷ 
 • Nhà phố căn bìa – 4.5 tỷ
 • Nhà phố căn góc – 6.1 tỷ 

Về phương thức thanh toán, hiện tại thông tin chi tiết về cách thức thanh toán của dự án này. Nhưng các dự án trước của Trần Anh Group được thanh toán như sau: 

 • Cọc tối thiểu 10 triệu cho một sản phẩm
 • Bổ sung 100 triệu/ sản phẩm sau khi xác nhận tiền đặt cọc.
 • Khoảng 10 ngày sau khi đặt cọc, phía CĐT sẽ ký kết HĐMB với khách hàng.

Để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác, anh chị có thể truy cập vào chuyên mục Kiến Thức. Tránh tính huống đọc phải bài viết lá cải như dự án Champaca Garden lừa đảo khách hàng.

Trên đây là nội dung vị trí dự án Phúc An Asuka An Giang và một số nội dung liên quan khác. Cảm ơn anh chị đã xem bài viết. Mọi thắc mắc về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *