whey-hydro-protein-la-gi

Whey Protein Hydrolyzed – dòng Whey cao cấp dành cho cơ bắp

Trong các sản phẩm dành cho người tập GYM, Whey Protein Hydrolyzed được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm này được mệnh danh là thần dược dành cho cơ bắp. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng Whey cao cấp này nhé. Bạn sẽ hiểu hơn về nó đấy.

Giới thiệu sản phẩm Whey Protein Hydrolyzed (WPH)

san-pham-whey-hydro-pretein

WPH hiện tại đang là dòng Whey Protein cao cấp bậc nhất. Nó được các GYMer sử dụng rất nhiều với mong muốn đạt được kết quả tập luyện ưng ý.

 Đặc trưng nổi bật nhất của sản phẩm chính là hàm lượng Protein trong sản phẩm thấp nhất là 90%. Đây chính là dòng Whey Protein Hydrolyzed đã tách lọc mọi tạp chất cũng như đường Lactose và chất béo.

 Nhìn chung, gần như mọi tạp chất có trong các loại Whey thông thường đều được loại bỏ trong sản phẩm này. Nhờ đó, nó giúp tốc độ hấp thu Protein của cơ thể nhanh hơn, vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.

Lợi ích của Hydro Whey Protein đối với cơ thể người tập GYM là gì?

 Theo Emma Gilmour Kể từ khi xuất hiện, dòng Whey này đã được đánh giá rất cao. Cùng tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời của nó nhé.

Chất lượng Protein tuyệt vời dành cho cơ bắp

su-dung-whey-hydro-protein

Không phải ngẫu nhiên Whey Hydro Protein được xem là sản phẩm cao cấp dành cho cơ bắp. Nó được chứng minh là gợi ra những phản ứng tổng hợp Protein cơ bắp lớn hơn thông thường tới 122 và 32% khi so sánh với Casein hoặc đậu nành.

 Trong Whey Hydrolyzed, hàm lượng axit amin leucine rất cao. Chúng có trách nhiệm quan trọng trong việc kích thích tổng hợp protein trong cơ bắp.

>>>Xem thêm:

 Những nghiên cứu thực tế cho thấy, sau khi sử dụng những sản phẩm này, tốc độ gia tăng các axit amin trong máu rất cao. Chính nhờ vậy, nó tạo ra những phản ứng tổng hợp Protein cơ đỉnh cao. Việc tăng cơ sau tập luyện vì vậy cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Whey Hydrolyzed – Protein với độ tinh khiết tuyệt đối

 Trong các loại Whey thường sử dụng, hàm lượng đạm trong sản phẩm này là cao nhất. Thống kê cho thấy hàm lượng protein lên tới hơn 90%. Chính vì vậy, nó được cơ thể hấp thụ nhanh hơn và không gây kích ứng, khó chịu.

 Trong Whey Protein, hàm lượng leucine cũng được tối ưu, cao hơn so với các dòng Whey khác. Cụ thể, mức Leucine trong sản phẩm là 14,2%. Đây chính là chất quan trọng, mang tới sự phát triển thần thánh cho cơ bắp.

Tốc độ hấp thụ nhanh chóng

whey-hydro-protein-la-gi

Whey Hydrolyzed có khả năng cải thiện khả năng phục hồi cơ thể, tăng sinh nhiệt, cải thiện giảm mỡ. Đồng thời, việc hấp thụ nhanh chóng cũng giúp người dùng giảm đói. Đây chính là những tác nhân tuyệt vời giúp giảm mỡ, xây dựng cơ bắp mà mọi GYMer đều hướng đến.

 Đặc biệt, việc hấp thụ của sản phẩm này vào máu rất nhanh chóng. Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến, các phân tử protein nhanh chóng được đưa đến các cơ bắp mà không cần tới những phản ứng phân tách như thông thường. Chính vì vậy, đây thực sự là nguồn Protein hoàn hảo cho cơ bắp.

Đánh giá ưu nhược điểm của Whey Hydrolyzed

 Nếu bạn đang có ý định sử dụng Hydro Whey Protein, hãy xem ngay những thông tin dưới đây. Từ đó, nắm được những ưu nhược điểm của sản phẩm qua những kiến thức mà bài viết chia sẻ.

Ưu điểm của Whey Hydrolyzed

whey-protein-hydro

  • Hydrolyzed Whey Protein có khả năng hấp thụ rất nhanh vào trong cơ thể. Nó giúp việc phát triển cơ bắp trong quá trình tập luyện đạt được mức tối đa.
  • Không chứa Cholesterol, Lactose hay Gluten hay đường nên rất tốt cho cơ thể.
  • Các sản phẩm Hydro Whey đều chứa EAA, BCAA với hàm lượng được tính toán kỹ lưỡng. Từ đó, dễ dàng thúc đẩy quá trình tổng hợp cơ bắp cho các GYMer một cách tốt nhất.
  • Lượng Calories có trong mỗi khẩu phần Whey Hydrolyzed được tính toán rất kỹ. Nhờ vậy, sản phẩm giúp mọi người tăng nạc, tối ưu cơ bắp và giảm mỡ, giảm cân. Đây chính là điều mà bất kỳ GYMer nào cũng mong mỏi.

Nhược điểm của Whey Protein Hydrolyzed

 Với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về Whey Protein Hydrolyzed – dòng Whey cao cấp dành cho cơ bắp. Có thể thấy, đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời, mang lại nhiều công dụng tốt cho GYMer.

 Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là đắt hơn. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng làm nóng cơ thể nhiều hơn so với các loại Whey khác do tốc độ thuỷ phân nhanh.

 Chính vì vậy, khi sử dụng Hydrolyzed Protein, mọi người nên uống nhiều nước, ăn thật nhiều rau xanh. Ngoài ra, đừng quên giữ cường độ tập luyện tốt để đổ mồ hôi và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả nhất.

Lưu ý khi sử dụng Whey Hydrolyzed để tránh làm hại cơ thể

whey-hydrolyzed-protein

Như đã nói, sản phẩm này có thể gây nên tình trạng nóng trong do tốc độ thuỷ phân rất nhanh. Để tránh không gây hại cho cơ thể, bạn nên sử dụng đúng liều lượng được khuyên dùng.

 Ngoài ra, nên tập luyện đều đặn và sử dụng những sản phẩm có công dụng làm mát cho cơ thể. Như rau xanh, trái cây tươi, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Với những hôm tập luyện cường độ cao, bạn có thể tăng lượng nước cũng như rau xanh để hấp thụ tốt nhất.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về Whey Protein Hydrolyzed. Đây thực sự là dòng sản phẩm nổi trội, tốt cho cơ bắp của các GYMer. Hãy liên hệ ngay với Emma Gilmour nếu bạn muốn tìm hiểu về cách sử dụng, công dụng nổi trội của sản phẩm này nhé.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *